Truy cập nội dung luôn

ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP ĐI – ĐẾN TỪ VÙNG DỊCH

22-11-2021

Cùng với xét nghiệm, chủ động khai báo y tế và tiêm vaccine, ứng dụng công nghệ thông tin được Chính phủ xác định là một trong ba mũi tấn công nhằm nhanh chóng kiểm soát dịch Covid-19. Tuy nhiên, các giải pháp công nghệ sẽ chỉ phát huy hiệu quả cao nhất nếu có sự tự giác của mỗi người dân và sự vào cuộc chủ động, mạnh mẽ từ các cấp chính quyền địa phương.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

16-09-2021

Chiều 15/9, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị bàn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông và Viettel Thái Nguyên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19

14-09-2021

Ngày 14-9, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố trong cả nước để hướng dẫn sử dụng một số phần mềm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TẠO TIỀN ĐỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

02-04-2021

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, hay y tế số, là sự phát triển tiếp theo của y tế điện tử, nhưng có tính đột phá. Y tế điện tử thì sử dụng công nghệ thông tin và trọng tâm là nâng cao hiệu quả của các nhà cung cấp dịch vụ y tếnhưng cách thức vận hành cơ bản vẫn như cũ. Y tế số thì dùng công nghệ số là chính và trọng tâm là tập trung vào người bệnh, thay đổi mô hình, cách thức cung cấp dịch vụ y tế

Thống kê truy cập

Đang truy cập:3561

Tổng truy cập: 6120460