Thành viên, Đăng nhập   Đăng ký tài khoản    RSS    SiteMap

 TRANG CHỦ   >  HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đăng vào Thứ năm, ngày 01/08/2019
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Trung tâm Y tế Phú Lương tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 - 2024
          Ngày 30 tháng 7 năm 2019, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Phú Lương đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc trung tâm Y tế huyện Phú Lương; đại diện Chi hội Chữ thập đỏ, Chi hội Khuyến học, Chi hội Điều dưỡng, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Phú Lương đã đến tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tích cực thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo của Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Phú Lương và phương hướng nhiệm kỳ 2019 – 2024; Bản tổng hợp đóng góp ý kiến vào văn kiện ĐH Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bầu nhân sự BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024. 

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Phú Lương đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. CĐCS đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng Ban giám đốc đảm bảo thu nhập, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động. Bên cạnh đó CĐCS luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, giúp đoàn viên công đoàn an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu tại Đại hội, TTƯT-BS CKII Dương Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy TTYT Phú Lương đã chúc mừng và đánh giá những kết quả đạt được của Công đoàn trong  thời gian qua và mong muốn  “Toàn thể CNVC-LĐ của TTYT Phú Lương cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2019-2024 của Đại hội Công đoàn cơ sở vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của CĐCS TTYT Phú Lương trong thời gian qua, đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn cơ sở TTYT huyện Phú Lương trong nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT huyện Phú Lương nhiệm kỳ 2019-2024 


 Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT huyện Phú Lương nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn cơ sở khóa mới với 09 đồng chí để điều hành hoạt động Công đoàn và các nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết thông qua.

Với tinh thần “dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực” và tin tưởng vào chỉ đạo của Công đoàn ngành y tế, Đảng ủy TTYT huyện Phú Lương, BCH Công đoàn cơ sở khóa mới hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, dân chủ, năng động, sáng tạo để xây dựng tổ chức CĐCS trung tâm Y tế Phú Lương ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Trung tâm./.

Vũ Thành Nhân
(TTYT Phú Lương)
XEM THÊM
Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế huyện Phú Lương lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 (01/08/2019)
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TTYT HUYỆN VÕ NHAI LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2019 - 2024 (05/08/2019)
Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (31/07/2019)
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn ngành y tế Thái Nguyên mở rộng lần thứ 5, khóa XIV, nhiệm kỳ 2018- 2023 (30/07/2019)
Hội thi “Tăng cường thể lực- nâng cao sức khỏe” của Bệnh viện Y học cổ truyền (30/07/2019)
V/v cử cán bộ tham gia tập huấn phần mềm Một cửa điện tử 
Triển khai thực hiện "Đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ Y tế công tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2017 -2020"
Công bố cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng cố định thuộc Trung tâm Y tế Đại Từ
Công bố cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng cố định thuộc Trung tâm Y tế Võ Nhai
Truy cập hôm nay 3188
Tổng lượt truy cập 1438678
Đang truy cập 62

Lên đầu trang