Truy cập nội dung luôn

Trung tâm Y tế Phú Lương: Cập nhật kiến thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong sinh hoạt chuyên môn

04-06-2021 17:30

Nhằm cập nhật, củng cố kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sẵn sàng đáp ứng với mọi tình huống dịch bệnh xảy ra. Ngày 26 tháng 5 năm 2021, Trung tâm Y tế huyện Phú Lương tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn về phòng, chống dịch, nội dung được chia sẻ, thảo luận tại buổi sinh hoạt này bao gồm: Giám sát, chẩn đoán và điều trị Covid-19; Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS- CoV-2 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; Hướng dẫn mang, mặc trang phục bảo hộ phòng, chống dịch.

Sinh hoạt chuyên môn là một trong những hoạt động được Ban giám đốc đơn vị quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện thường xuyên. Đứng trước những diễn biến phức tạp của tỉnh hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay, các nội dung liên quan đến đáp ứng nhanh, nhạy, chính xác trong giám sát, phát hiện, xử trí, bao vây, dập dịch kịp thời, hiệu quả được lãnh đạo đơn vị đưa lên hàng đầu.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ Y tế đến từ nhiều khoa khác nhau đã thảo luận sôi nổi về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các kiến thức tuy không mới xong kết thúc buổi sinh hoạt mỗi cán bộ viên chức tham dự đều thấy kiến thức được củng cố vững vàng hơn, tự tin hơn, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ đáp ứng với các tình huống dịch bệnh xảy ra trên địa bàn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 trong một ngày không xa.

Tô Nga
Trung tâm Y tế Phú Lương

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7024

Tổng truy cập: 8449804