Truy cập nội dung luôn

Khám, chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu, đến cơ sở bệnh viện nào?

Nhu cầu khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết những cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khám, chữa ở đâu, đến cơ sở bệnh viện nào tốt?

Địa chỉ khám, chữa thoái hóa đốt sống cổ Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Người bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể lựa chọn bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bởi đây là địa chỉ khám chữa bệnh cột sống hàng đầu, tuyến trung ương. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị dùng trong thăm khám và chữa bệnh cột sống hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng tập trung nhiều bác sĩ phẫu thuật cột sống giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Chính bởi vậy, khi đến đây thăm khám và điều trị, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 - Thứ 7

Khám thoái hóa đốt sống cổ ở Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn ở phía Bắc. Hàng ngày, lượng bệnh nhân đổ về Bạch Mai rất nhiều với các thể loại bệnh khác nhau, trong đó, tỷ lệ người bị các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh lý cột sống cổ không hề nhỏ.

Với thế mạnh về các bệnh Cơ xương khớp, thời gian gần đây, bệnh viện đã phát triển thêm lĩnh vực Cột sống, giúp giải quyết những những cơn đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

Khoa Chấn thương, chỉnh hình và cột sống, bệnh viện Bạch Mai còn là nơi thực hiện nhiều ca phẫu thuật mang tính chuyên khoa trong lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình, đặc biệt là những vấn đề liên quan khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ tại địa chỉ này.

Bởi đây là bệnh viện lớn với số lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày rất đông, do đó, khi đến Bệnh viện Bạch Mai, bạn cần chú ý đến sớm để lấy số. Bên cạnh đó, khoa khám theo yêu cầu tuy có đỡ đông nhưng vẫn mất nhiều thời gian chờ đợi, làm thủ tục.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: khám từ Thứ 2 - Chủ nhật

Chữa thoái hóa đốt sống cở ở Bệnh viện Quân đội Trung ương 108

Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống của bệnh viện Quân đội trung ương 108 là một trong những địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn. Bệnh viện được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh liên quan tới cột sống như: Máy chụp cộng hưởng từ MRI (2 máy 1.5 Tesla và 2 máy 3.0 Tesla); Máy chụp cắt lớp điện toán CT 320; Máy chụp PET/CT; Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan; Máy X-quang kỹ thuật số...

Với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm của các bác sĩ tại khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống tại bệnh viện Quân đội 108 sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám:
  • Khoa Khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h30
  • Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 7, từ 6h30 - 17h00

Cơ sở khám, chữa thoái hóa đốt sống cổ TP.HCM

Những bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo một số địa chỉ khám, chữa bệnh sau đây:

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được xếp hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế, là bệnh viện lớn nhất khu vực phía Nam. Tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân có thể được chỉ định thăm khám tại một trong các khoa: Cơ xương khớp, Ngoại Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình hay Vật lý trị liệu. Mỗi chuyên khoa lại có những vai trò nhất định trong việc điều trị theo phương pháp khác nhau: điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, vật lý trị liệu.

Khi đến với bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh sẽ được khám thoái hóa đốt sống cổ và chữa trị bởi các chuyên gia xương khớp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm.

Không những vậy, bệnh viện còn được đầu tư nhiều thiết bị khoa học tiên tiến, hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh như: Máy chụp X.Quang cột sống kỹ thuật số; chụp cắt lớp vi tính cột sống 32, 64, 128 và 256 dãy, máy cộng hưởng từ (MRI) 0.2 - 1.5Tesla và 3 Tesla.

 • Địa chỉ:  201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM (khu Khám bệnh I)
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 6 (Sáng: 7h00 - 11h00, Chiều: 13h00 - 16h00)

Khám, chữa thoái hóa đốt sống cở ở Bệnh viện Nhân dân 115

Bên cạnh Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân dân 115 cũng là một trong những địa chỉ khám chữa mà người bệnh có thể lựa chọn. Không chỉ được đầu tư những trang thiết bị hiện đại hàng đầu mà bệnh viện Nhân dân 115 còn được mọi người biết đến với những chuyên gia cơ xương khớp uy tín, trách nhiệm, nhiệt huyết. Khi đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 • Địa chỉ: Số 88 Thành Thái, quận 10, TP. HCM (khu E) hoặc Số 527 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. HCM (khu A)
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 6 (từ 7h00 - 16h00)

Khám thoái hóa đốt sống cổ ở Phòng khám đa khoa quốc tế EXSON

Đây là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín với sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi, có uy tín trong và ngoài nước, có những chuyên gia là thành viên giảng dạy của tổ chức cột sống toàn cầu AOSpine, thành viên Hội cột sống Bắc Mỹ (NASS), Hội phẫu thuật cột sống tiên tiến quốc tế (IASS), Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thần Kinh Việt Nam,...

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít những địa chỉ trong nước và quốc tế thực hiện phương pháp mổ nội soi cột sống bằng cả hai đường, đường bên và đường sau. Tuy nhiên, hiện nay, phòng khám chưa được trang bị máy chụp cộng hưởng từ (MRI) gây bất tiện cho quá trình thăm khám và chẩn đoán.

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: 7h - 11h30 sáng, 13h30 - 17h chiều

=> Xem Thêm: Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc Nam từ kinh nghiệm dân gian

Một số bệnh viện chuyên khám, điều trị bệnh cột sống

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hàng đầu mà người bệnh có thể lựa chọn. Bệnh viện có hai chuyên khoa Cột sống A và Cột sống B đảm nhận chức năng khám và điều trị tất cả các bệnh về cột sống theo cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cho người bệnh, bệnh viện cũng thành lập khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với trang thiết bị, máy móc hết sức hiện đại.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch qua Tổng đài 1080 hoặc đăng ký khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng của bệnh viện.

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 đến 20h
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 6h30 đến 12h.

Khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Đây là địa chỉ áp dụng các phương pháp của Y học cổ truyền trong điều trị dứt điểm, an toàn mà không tái phát. Với phương châm “coi bệnh nhân như chính người thân của mình” cùng đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi về chuyên môn, hạnh về y đức - Nhà thuốc Tâm Minh Đường thực sự đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của hàng triệu người dân Việt.

Nhờ những đóng góp nổi bật, Tâm Minh Đường đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

 • Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần (Sáng: 8h - 12h, Chiều: 13h30 - 17h30)

Triệt tiêu tận gốc thoái hóa đốt sống cổ bằng An Cốt Nam

Bên cạnh việc tìm một địa chỉ thăm khám uy tín, người bệnh cần phải lựa chọn được một giải pháp điều trị phù hợp. Một trong những bài thuốc được nhiều chuyên gia xương khớp hàng đầu đánh giá cao chính là An Cốt Nam được nghiên cứu và điều chế bởi đội ngũ lương y, bác sĩ Tâm Minh Đường mà đứng đầu là PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa.

An Cốt Nam được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên

Điểm đặc biệt của An Cốt Nam đó là tận dụng và phát huy được tất cả những ưu điểm của 3 liệu pháp trong điều trị gồm: Thuốc uống, cao dán, vật lý trị liệu và bài tập chuyên sâu tạo nên phác đồ điều trị tổng hợp “Kiềng 3 chân”. Trong đó, mỗi liệu pháp tương ứng với một “chân kiềng” đều đảm nhiệm những vai trò riêng biệt. Cụ thể:

 • Thuốc uống: được chiết xuất từ tinh hoa của hai bài thuốc cổ phương là Độc hoạt tang kí sinh và Quyên tý thang, kết hợp gia giảm các dược liệu quý của dân tộc như Sâm Ngọc Linh, Bý Kỳ Nam, Trư Lung Thảo,... theo một tỷ lệ vàng. Thuốc uống đóng vai trò mũi nhọn trong việc giải quyết triệt để các triệu chứng của bệnh theo cơ chế tiêu viêm khu trừ phong thấp, giảm đau nhanh chóng.
 • Cao dán: với thành phần chính là Đại Hồi, Địa Liền, Quế Chi,... mang tính ấm nóng, do đó tác dụng giảm đau từ bên ngoài chỉ sau 30 phút sử dụng.
 • Vật lý trị liệu và bài tập: giúp thư giãn cột sống, tăng độ dẻo dai, sức đề kháng cho cơ thể, từ đó, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

BẠN CẦN BÁC SĨ TƯ VẤN THĂM KHÁM TRỰC TIẾP?

BẤM vào đây để LIÊN HỆ ngay !

Theo đó, An Cốt Nam không còn quá xa lạ với nhiều người bệnh xương khớp, nhất là thoái hóa đốt sống cổ. Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2, Ths.Bs. Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông y - Bệnh viện Quân đội 108 đã có những đánh giá khách quan về hiệu quả của An Cốt Nam.

Quý độc giả quan tâm có thể lắng nghe đầy đủ chia sẻ của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trong video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=x5EVkrKklTc&feature=youtu.be

Điểm nổi bật của An Cốt Nam so với các phương pháp hiện có trên thị trường đó chính là phương thức điều chế dạng cao lỏng với các ưu điểm:

 • Khắc phục được tính mùa vụ của dược liệu
 • Các dược liệu trải qua quá trình điều chế, tinh lọc sẽ cho ra thành phẩm tinh túy nhất, không lẫn tạp chất. Các tinh chất có điều kiện thẩm thấu nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao gấp 3 - 4 lần.
 • Đảm bảo 3 không: không tân dược, không tác dụng phụ, không chất bảo quản, an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm của An Cốt Nam

Theo những số liệu mà chúng tôi tổng hợp được từ nhà thuốc Tâm Minh Đường (Hà Nội), An Dược (Thành phố Hồ Chí Minh) tới nay đã có hơn 10 ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh xương khớp dứt điểm. Một số họ đã có thể vận động bình thường, tiếp tục làm việc sau 1 - 2 liệu trình điều trị, điển hình là trường hợp của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Mạc Can,...

 

Để trả lời yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

 • Địa chỉ: Số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0983.34.0246
 • Hướng dẫn chỉ đường : Xem bản đồ

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An DượcThống kê truy cập

Đang truy cập:4299

Tổng truy cập: 3021488