Truy cập nội dung luôn

Ngành Y tế Thái Nguyên tiếp tục chi viện 30 cán bộ y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 30-8, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tôn vinh Đoàn cán bộ y tế thứ 4 của Thái Nguyên đến T.P Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch COVID-19. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh và đồng chí Mai Thị Thúy Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến động viên cán bộ y, bác sĩ lên đường làm nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Xuân Trường đã biểu dương và cảm ơn tinh thần tình nguyện của các thành viên trong Đoàn. Đồng chí đề nghị các cán bộ y, bác sĩ chấp hành nghiêm quy định, sự phân công của các cơ quan chức năng; chủ động phối hợp với các cán bộ y, bác sĩ tại T.P Hồ Chí Minh thực hiện tốt công tác chuyên môn trong phòng, chống dịch bệnh, đồng lòng cùng cả nước hỗ trợ T.P Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch COVID-19. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thành viên trong Đoàn cũng hết sức chú ý bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân mình.

Lãnh đạo tỉnh và Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm 

Đoàn cán bộ tham gia lần này gồm 30 bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập, kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế thuộc Sở Y tế Thái Nguyên. Các thành viên trong Đoàn đã được thực hiện các xét nghiệm, đảm bảo điều kiện sức khỏe; tiêm vắc xin ngừa COVID-19; tập huấn công tác chuyên môn lấy mẫu xét nghiệm, truy vết và điều trị cho bệnh nhân nhiễm bệnh…

 

Một số hình ảnh:

 



Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 10517360