Truy cập nội dung luôn

Vinashin - Vì sức khỏe của bạn

16-10-2020 08:33

Vinashin.com.vn - Là cổng thông tin y tế uy tín, nhanh chóng, chính xác với việc trao đi những giá trị ý nghĩa đến với sức khỏe cộng đồng. Vinashin.com.vn đang dần trở thành website “gối đầu giường” của mọi người mỗi khi cần truy cứu các thông tin đến bệnh lý và các kiến thức hỗ trợ can thiệp điều trị.

Giới thiệu về vinashin.com.vn

Vinashin.com.vn tuy là một website mới được thành lập và xây dựng nhưng lại nhanh chóng vươn lên trở thành một kênh thông tin y tế hàng đầu với một kho tàng lưu trữ khổng lồ tất cả các bệnh lý từ phổ thông đến hiếm gặp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các loại bệnh: Tiêu hóa, hô hấp, cơ xương khớp, da liễu,... và nhiều bệnh lý thường gặp ở người khác.

Song song đó với việc cập nhật các thông tin, kiến thức y khoa hiện đại lẫn cổ truyền, danh sách các loại thuốc mới một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn giữ được tính khách quan, chuẩn xác. Tất cả các thông tin, kiến thức được vinashin.com.vn chia sẻ đều được kiểm duyệt, sàng lọc, xác minh kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu. Đây chính là một điểm đặc biệt giúp website vinashin.com.vn trở nên nổi trội, đó là đem đến những giá trị hữu ích, đầy đủ nhưng vẫn phải tuân thủ các quy tắc của ngành y đó là chuẩn xác.

Thông qua những chia sẻ của vinashin.com.vn, độc giả dựa vào đó để hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn bằng việc chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc gia đình một cách khoa học. Chú trọng quan tâm đến sức khỏe của bản thân không chỉ là giúp ích cho cá nhân bạn mà cũng là góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh.

 

Đặc biệt với giao diện được thiết kế tinh giản nhất chú trọng đến trải nghiệm của người đọc, kể cả những độc giả mới truy cập vào website lần đầu tiên đều có thể truy cứu hoặc tìm kiếm các thông tin hữu ích một các nhanh gọn.

Giá trị và vai trò của Vinashin

Với slogan: “Vinashin - vì sức khỏe của bạn”, website vinashin.com.vn là một website vì sức khỏe cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Trước bối cảnh nhiễu loạn các luồng thông tin không được kiểm chứng, vô thưởng vô phạt trên không gian mạng rất dễ dàng đem đến những hệ quả khó lường đối với sức khỏe con người. Đó chính là lý do khiến website vinashin.com.vn được hình thành với sứ mệnh đem đến những kiến thức về y khoa chính thống cùng với các giải pháp điều trị chuẩn mực để đem đến sức khỏe cho mọi người để từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đóng góp một phần sức nhỏ của mình để xây dựng một xã hội sức khỏe, an toàn, sinh sức, chất lượng cao.

Vinashin.com.vn không mong muốn thầy thuốc tại gia mà trở thành người bạn đồng hành, cùng đi song hành với mọi người trên đường đời, chỉ cần có vinashin.com.vn thì cuộc sống, sức khỏe của mọi người sẽ được quan tâm. Để tất cả mọi người không ai phải bỏ lỡ đi những điều ý nghĩa và tốt đẹp trong cuộc đời.

Về tầm nhìn của vinashin.com.vn mong muốn trở thành cuốn bách khoa toàn thư chăm sóc sức khỏe, là nơi đầu tiên mà bất cứ ai khi gặp phải những vấn đề về y tế sẽ nghĩ tới. Đồng thời cũng muốn trở thành một niềm tự hào Việt Nam khi trở thành kênh thông tin Y học trên mạng sở hữu kho lưu trữ bệnh học lớn nhất Đông Nam Á. Đồng thời cũng là nơi phân tích, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc điều trị hiện đang lưu hành trên thị trường. Đưa ra cái nhìn tổng quan nhất cho người bệnh.

Chủ đề sức khỏe chia sẻ

Chúng ta không ai chết vì già, mà chúng ta chết vì bệnh. Chính vì thế chủ đề mục tiêu của Vinashin.com.vn chính là bệnh học. Tất cả các bệnh lý từ phổ thông đến hiếm gặp như:  tiêu hóa (trào ngược dạ dày, viêm đại tràng, bệnh trĩ,..), sinh lý nam (yếu sinh lý, hiếm muộn, vô sinh),  xương khớp ( thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, viêm khớp), da liễu (viêm da cơ địa, chàm, nổi mề đay) và rất nhiều bệnh lý khác ở người.

Vinashin.com.vn chú trọng chia sẻ các nội dung liên quan đến khái niệm, nguyên nhân, cơ chế, triệu chứng và cách phát hiện sớm cũng như các chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng. Đồng thời cũng cung cấp đến người bệnh những giải pháp liên quan đến chế độ sinh hoạt cùng phương hướng điều trị phù hợp với từng giai đoạn và thể trạng của người bệnh. Tất cả đều được dựa trên khảo cứu các y thư và sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa cao cấp.

Bên cạnh chủ đề về bệnh học, thì vinashin.com.vn cũng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các thành tựu y khoa và các phương pháp điều trị mới. Đồng thời vinashin.com.vn cũng dành một đầu mục riêng để phân tích ưu, nhược điểm và hướng dẫn sử dụng các loại thuốc phổ biến đang lưu hành trên thị trường,

Nổi bật hơn cả, website vinashin dành hẳn một chuyên mục liên quan đến Y học Cổ Truyền Việt Nam. Y sư nổi tiếng Tuệ Tĩnh đã từng nói: “Nam dược trị nam nhân” để nói đến tính ưu việt và hoàn chỉnh trong việc sử dụng các loại thảo dược trong nước để chữa trị cho người Việt. Mỗi bài thuốc đều được trình bày hết sức khoa học, chi tiết về công dụng, dược tính, công thức và các lưu ý mà người bệnh cần phải để tâm trong quá trình trước, trong và sau khi sử dụng.

Bác sĩ chuyên môn

Các thông tin được đăng tải trên website vinashin.com.vn đều được đội ngũ lương y, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm với cái tâm và tầm của người thầy thuốc.

Trực tiếp kiểm duyệt các nội dung đăng tải trên website là bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy, người được đánh giá thế hệ tiếp nối đầy tài năng của học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Tuổi thơ của bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy gắn liền với phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, vị bác sĩ trẻ tài năng đã có niềm yêu thích đặc biệt sau những lần theo chân ông nội ra vườn nhà hái những nắm lá mà ông nội cô gọi là “thuốc”.

Nhận thấy sự kỳ diệu đến từ những cây lá mọc hoang dại trong vườn nhà, bác sĩ Thúy từ khi còn là một cô gái nhỏ đã cẩn thận ghi chép lại từng công dụng của từng loại. Lớn lên bác sĩ Thúy nuôi dưỡng niềm đam mê bằng việc theo học tại viện Y học Cổ Truyền Việt Nam và tốt nghiệp loại xuất sắc.

Bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy là bác sĩ Y học cổ truyền, hiện là tác giá phụ trách thông tin chuyên môn về y tế, sức khỏe trên website: vinashin.com.vn

 

Thông tin liên hệ

Vinashin – Vì sức khỏe của bạn

●          Website: vinashin.com.vn

●          Hotline: 0936137884

●          Email: vinashinsbic@gmail.com

●          Facebook: https://www.facebook.com/vinashin05/

Vinashin.com.vn là trang thông tin nội bộ. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị.

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:4171

Tổng truy cập: 1396642