Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không? Mua ở đâu?

Cập nhật: 09/04/2024

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý và rất nổi tiếng nhờ công dụng điều trị bệnh cũng như giúp phục hồi sức khỏe. Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm.

Nguồn gốc và công dụng của Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo là loại nấm dược liệu vô cùng quý hiếm. Ngày trước, Đông trùng hạ thảo chỉ được phục vụ cho các bậc vua chúa vì dược liệu tự nhiên không đủ để cung cấp phổ biến. Ngày nay, với công nghệ nuôi trồng phát triển, Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại nhiều quốc gia, mang đến nguồn cung cấp dược liệu đa dạng hơn.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là các sản phẩm được sản xuất bởi Hàn Quốc – đất nước có công nghệ dược phẩm hiện đại bậc nhất khu vực châu Á.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là các sản phẩm rất chất lượng
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là các sản phẩm rất chất lượng

Dược liệu này được chiết xuất từ những con đông trùng hạ thảo tự nhiên được khai thác tại các dãy núi cao quanh năm tuyết phủ của Hàn Quốc. Ngoài ra, công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của đất nước này rất phát triển, có thể cung cấp Đông trùng hạ thảo nuôi trồng với chất lượng rất tốt.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Có thể nói, các loại Đông trùng hạ thảo của xứ sở kim chi có chất lượng tốt, thuộc top đầu của thế giới. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các sản phẩm này giữ được nguyên vẹn công dụng của Đông trùng hạ thảo như sau:

  • Có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể.
  • Có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
  • Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh lý tiểu đường, giúp ổn định nhịp tim và giảm lượng cholesterol xấu trong máu.
  • Hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn sinh lý cho cả nam và nữ.
  • Được đánh giá cao về công dụng làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa.
  • Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, Đông trùng hạ thảo có tác dụng phòng chống ung thư.

Các loại Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có nhiều loại, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Một số dạng Đông trùng hạ thảo phổ biến nhất hiện nay như sau:

Nước Đông trùng hạ thảo

Nước Đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ nước ép Đông trùng hạ thảo, chiết xuất sâm núi và mật ong. Đông trùng hạ thảo dạng nước giúp người dùng hấp thụ được tối đa các dưỡng chất.

Hiện nay, nước ép Đông trùng hạ thảo sâm núi được sản xuất bởi hãng KOREA GINSENG BIO – SCIENCE ., LTD. Sản phẩm này rất tốt cho những người già yếu cần tăng cường thể lực và tăng cường chức năng của thận, phế… 

Nước Đông trùng hạ thảo
Nước Đông trùng hạ thảo

Để tăng cường thể lực, người dùng có thể sử dụng 1 gói/ngày, dùng vào buổi sáng. Nước Đông trùng hạ thảo được đóng gói theo quy cách: 1 hộp x 30 gói x 70ml. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 700.000 VNĐ/hộp.

Tinh chất Đông trùng hạ thảo

Tinh chất Đông trùng hạ thảo cũng được điều chế dạng nước gồm các thành phần: Tinh chất Đông trùng hạ thảo chiếm 68%; 6% quế, 4% bạch cúc linh, 4% rễ thường truất; 4% linh chi; 4% gừng; 4% cindii zhizome; 4% lycyrrhiza và 4% phụ liệu. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Korea Ginseng Bio Science.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng, giúp tăng cường thể lực, bồi bổ sức khỏe và đặc biệt tốt cho nam giới cần cải thiện vấn đề sinh lý. Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 14 tuổi.

Người dùng có thể dùng từ 1 đến 2 gói sản phẩm trong ngày. Mỗi lần dùng 1 gói và dùng trước bữa ăn khoảng 15 đến 30 phút. 

Tinh chất Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe
Tinh chất Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

Tinh chất Đông trùng hạ thảo được đóng gói theo quy cách: 1 hộp x 60 gói x 30ml. Giá bán sản phẩm hiện nay là 1.300.000 VNĐ/hộp.

Nước uống tăng lực Đông trùng hạ thảo

Sản phẩm này có thành phần bao gồm Đông trùng hạ thảo, mật ong, đường và nước tinh khiết, được đóng gói theo quy cách 1 hộp x 10 lọ x 100ml.

Nước uống tăng lực có tác dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi, trị chứng đau lưng mỏi gối. Đặc biệt, nên dùng sản phẩm cho người chơi thể thao, lao động nặng nhọc để cải thiện sức khỏe.

Mỗi ngày có thể dùng từ 1 đến 2 lọ, mỗi lần dùng 1 lọ và dùng trước bữa ăn. Nên để lạnh để uống ngon hơn. Sản phẩm được bán với giá 110.000 VNĐ/hộp.

[pr_middle_post]

Chất chiết Đông trùng hạ thảo

Với thành phần 100% là chiết xuất Đông trùng hạ thảo, sản phẩm này của Hàn Quốc có công dụng rất tốt đối với người già yếu và những người đang điều trị bệnh cần cải thiện sức khỏe.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng ống 20ml. Mỗi ngày nên sử dụng 1 ống để có tác dụng tốt nhất.

Chất chiết xuất Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiện nay được bán với giá 1.200.000 VNĐ/hộp 20 ống.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Được chiết xuất từ 100% Đông trùng hạ thảo, sản phẩm có đầy đủ các công dụng của dược liệu này và hiện nay đang là sản phẩm rất phổ biến, được ưa chuộng.

Thuốc được bào chế dưới dạng viên tròn và bảo quản trong hộp có 120 viên rất sang trọng. Người dùng có thể uống mỗi ngày 2 đến 3 lần, mỗi lần dùng 2 viên để có hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo dạng viên được bán với giá 1.100.000 VNĐ/hộp.

Dạng viên được nhiều người ưa chuộng
Dạng viên được nhiều người ưa chuộng

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là dược liệu quý từ xứ kim chi được rất nhiều người ưa chuộng và đã chứng minh được công dụng hữu hiệu. Đây có thể là một lựa chọn tốt dành cho những người đang muốn sử dụng Đông trùng hạ thảo để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC