LỄ BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ PHỔ YÊN NĂM 2021

Cập nhật: 12/03/2024

Sáng ngày 21/10/2021 Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lưu Thị Thanh Giang là đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Phổ Yên. Tới dự Lễ khánh thành có đồng chí Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo Trung tâm y tế thị xã Phổ Yên và đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và cấp ủy chi bộ, chính quyền xóm chùa, xã Hồng Tiến.

Đồng chí Lưu Thị Thanh Giang hiện là Điều dưỡng viên đang công tác tại Trung tâm y tế, một mình nuôi 2 con nhỏ, điều kiện vẫn còn rất khó khăn, được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức công đoàn cũng như sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của đồng nghiệp, của họ hàng, chính quyền, nhân dân địa phương sau hơn 6 tháng thi công, công trình với diện tích sử dụng 120m2 đã hoàn thành đi vào sử dụng. Với ngôi nhà mới được xây dựng khang trang, kiên cố sẽ giúp gia đình Đồng chí Giang ổn định đời sống và yên tâm công tác.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Việt Dũng chúc mừng gia đình đồng chí Lưu Thị Thanh Giang và mong muốn các Công đoàn cơ sở của ngành Y tế cũng như đơn vị, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ đến những đoàn viên công đoàn còn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cũng tại chương trình đại diện các đơn vị, ban ngành đoàn thể của tỉnh và địa phương đã trao tặng quà những phần quà để hỗ trợ, động viên gia đình. Nhân dịp này, Đồng chí Lưu Thị Thanh Giang gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế, CĐ ngành Y tế Thái Nguyên và đồng nghiệp, họ hàng, chính quyền, nhân dân địa phương đã tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần để bản thân có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay.

Nguyễn Đức Thanh
Trung tâm y tế Phổ Yên

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC