Mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng ở đâu? Top 7 địa chỉ uy tín, chất lượng

Cập nhật: 05/04/2024

“Mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng ở đâu?” là câu hỏi của nhiều người dân tại khu vực này. Trong những năm gần đây, saffron (nhụy hoa nghệ tây) đang trở thành từ khóa hot bởi công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Vậy, khách hàng tại Đà Nẵng thì mua sản phẩm ở đâu? Dưới đây là top 7 địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng người tiêu dùng nên tham khảo.

Lựa chọn cơ sở mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng không hề đơn giản
Lựa chọn cơ sở mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng không hề đơn giản

Top 7 địa chỉ uy tín mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng

Với thị trường nhụy hoa nghệ tây ngày càng phát triển như hiện nay, không hề dễ dàng khi lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua các loại saffron. Dưới đây là top 7 cửa hàng nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng được khách hàng đánh giá rất tốt.

1. Vigo Beauty shop

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng thì Vigo Beauty shop là gợi ý phù hợp dành cho người dùng. Đây là địa chỉ cung cấp giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Trong đó, saffron là một trong những sản phẩm làm đẹp chủ đạo của cửa hàng.

Cửa hàng chuyên phân phối và bán lẻ sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng. Hiện nay, Vigo Beauty shop cung cấp rất nhiều nhãn hiệu nhụy hoa nghệ tây như: Shyam, Salam, Jahan, Bahraman, Fresh saffron.

Sản phẩm tại Vigo Beauty đều có tem mác, mã vạch sản phẩm, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Bởi vậy, đây là cơ sở uy tín để khách hàng lựa chọn mua nhụy hoa nghệ tây. Giá bán trung của của cửa hàng dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/ gr. Mức giá này tùy thuộc vào nhãn hiệu saffron người dùng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K123/54/02 – Đ. Cù Chính Lan – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0933859914.

2. Shop bán nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng Gia Việt Lab

Gia Việt Lab được biết tới là một trong những đơn vị y tế tiên phong hàng đầu trong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở thành phố Đà Nẵng. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp thêm giá trị sức khỏe cho khách hàng, Gia Việt phát triển và trở thành một đơn vị phân phối saffron.

Gia Việt Lab là đơn vị có uy tín cho khách hàng mua saffron
Gia Việt Lab là đơn vị có uy tín cho khách hàng mua saffron

Với nền tảng là đơn vị y tế có uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng tại đây. Các sản phẩm saffron tại Gia Việt cũng khá đa dạng: Bahraman, Salam, Jahan, Shyam. Nhụy hoa nghệ tây được trưng bày ở phòng khám Gia Việt Lab.

Giá bán nhụy hoa nghệ tây tại đây dao động trong khoảng 250.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/ gr.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Đống Đa – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 02363990443 – 0905539050.

3. BR OIL shop

BrOil là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong. Bên cạnh các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu óc chó, dầu hạnh nhân… thì nhụy hoa nghệ tây cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo của cửa hàng.

Là một cửa hàng uy tín và được feedback nhiều từ khách hàng nên người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn saffron tại BrOil. Sản phẩm tại đây được bán với giá 350.000 VNĐ/ gr.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K186 Phạm Như Xương – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0906479569.

[pr_middle_post]

4. Phụng Kim Beauty

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua saffron Đà Nẵng thì Phụng Kim Beauty cũng là một địa điểm uy tín. Nhãn hiệu saffron được bán chủ yếu lại Phụng Kim là Badiee với giá khoảng 350.000 VNĐ/ gr.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K2a/3 – Đ 3/2 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0937045557.

5. Cửa hàng Saffron Bahraman Tây Á

Saffron Bahraman Tây Á được phân phối bởi Công ty TNHH TMDV Tâm Tín Thịnh – một trong những đại lý về nhụy hoa nghệ tây có tiếng tại Đà Nẵng. Được nhập khẩu trực tiếp từ vùng đất Tây Á, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cửa hàng Saffron Bahraman Tây Á ột trong những đại lý về nhụy hoa nghệ tây có tiếng tại Đà Nẵng
Cửa hàng Saffron Bahraman Tây Á ột trong những đại lý về nhụy hoa nghệ tây có tiếng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 – Mỹ An 7 – P.Mỹ An – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0912 446 282- 0979 226 282.

6. TienlunStore Cosmetics & Beauty

Nhụy hoa nghệ tây tại TienlunStore mang thương hiệu Shalimar Saffron. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, TienlunStore cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây chính hãng. Hầu hết những khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm tại cửa hàng đều quay lại hoặc giới thiệu bạn bè tới mua. Chính điều đó đã tạo nên sự thành công cho TienlunStore hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 103 – Nguyễn Lộ Trạch – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0934484771.

7. Cửa hàng nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng

Cửa hàng chưa có tên chính thức nhưng đây cũng là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn nhụy hoa nghệ tây. Sản phẩm tại cửa hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được người dùng đánh giá rất tốt. Saffron tại đây có xuất xứ từ thương hiệu Bahraman và được bán với giá 350.000 VNĐ/ gr.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 447 – Đ. Núi Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0931405527.
Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những lưu ý khi chọn mua nhuy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

Khi lựa chọn cơ sở, địa điểm mua saffron Đà Nẵng, người dùng cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau đây:

 • Phải có kiến thức về saffron, biết cách phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật – giả để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Lựa chọn những sản phẩm không bị vỡ vụn, không bị đứt gãy sợi. Người dùng có thể phân biệt và đánh giá bằng mắt thường.
 • Tìm kiếm những cơ sở có chính sách đổi trả rõ ràng, hợp lý. Trong trường hợp là sản phẩm kém chất lượng, khách hàng có thể đổi trả và hoàn tiền.
 • Lựa chọn những địa chỉ, cơ sở kinh doanh nhụy hoa nghệ tây được người dùng đánh giá tích cực.

Trên đây là top 7 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng uy tín, được khách hàng phản hồi tích cực. Để sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất, khách hàng hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh và có hiểu biết để lựa chọn nhụy hoa nghệ tây thật, chất lượng tốt. 

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC