Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu 1g? Có đắt không?

Cập nhật: 05/04/2024

Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu 1g là thắc mắc phổ biến thường gặp. Với nhiều dưỡng chất tuyệt vời đối với sức khỏe, nhụy hoa nghệ tây đang trở thành loại thảo dược được nhiều người dùng săn đón trong thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc nhụy hoa nghệ tây Dubai có tác dụng gì, giá bán sản phẩm bao nhiêu là điều thường được quan tâm. Bởi đây là loại thảo dược đắt đỏ quý hiếm bậc nhất thế giới.

Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm
Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Để thu được 1kg saffron sẽ phải cần đến 170.000 bông hoa với khoảng hơn 40 giờ thu hoạch thủ công liên tiếp trước khi mặt trời mọc. Do đó, saffron Dubai hiện có mức giá khoảng 300.000đ-500.000đ/1g.

Nghe thì có vẻ đắt đỏ tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 10.000đ/ngày là đã có thể sử dụng saffron. Bởi lẽ mỗi gram saffron có 500 sợi nhụy, có thể sử dụng trong thời gian từ 30-40 ngày.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhụy hoa nghệ tây Dubai

Giá nhụy hoa nghệ tây Dubai cơ bản dao động từ 300.000đ-500.000đ/1g. Con số này có sự chênh lệch tùy thuộc vào một số yếu tố sau.

Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu tùy thuộc phương thức trồng trọt

Hiện nay, người dân Dubai áp dụng nhiều phương thức trồng trọt hoa nghệ tây khác nhau. Từ đây sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng và giá thành khác biệt. Cụ thể phương thức trồng trọt chủ yếu hiện nay gồm có hữu cơ, tự nhiên và thông thường.

  • Saffron hữu cơ (Organic): Sản phẩm sử dụng nguồn giống không biến đổi gen, được trồng trong môi trường đảm bảo với nước sạch, không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Sau khi thu hoạch, sản phẩm không dùng thuốc bảo quản hay màu nhân tạo để nhuộm sợi, nhờ vậy giữ nguyên được dược chất quý giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng cường sinh lý, tình trạng mề đay mẩn ngứa
  • Saffron tự nhiên: Sản phẩm được chia thành hai loại là saffron có kiểm soát và không có kiểm soát. Với saffron có kiểm soát, trong quá trình trồng trọt vẫn sử dụng các loại thuốc trừ sâu, phân bón nhưng trong khung tiêu chuẩn an toàn. Trong khi đó, Saffron không có kiểm soát là loại saffron tự sinh trưởng, phát triển, không chịu sự kiểm soát chất lượng của con người.
  • Saffron thông thường: Đây là loại saffron phổ biến nhất và được trồng ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu phụ thuộc vào ý thức, thói quen của từng người trồng. Do đó, sản phẩm thường có khả năng bị tác động bởi chất kích thích, chất hóa học và đi kèm mức giá rất rẻ.
Cách thức trồng trọt ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm
Cách thức trồng trọt ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Đơn vị cung cấp

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Với những đơn vị lớn và uy tín, giá bán sản phẩm thường cao hơn so với những đơn vị kém uy tín.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này

Thực tế, nắm bắt được tâm lý ham rẻ của người sử dụng, trong thời gian qua xuất hiện không ít đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ với lời mời gọi vô cùng hấp dẫn. Người tiêu dùng cần hết sức thận trọng và tỉnh táo bởi giá thành luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Một số lưu ý khi tìm mua nhụy hoa nghệ tây Dubai

Để tìm mua được nhụy hoa nghệ tây Dubai chất lượng, giá cả phải chăng, người dùng nên gửi gắm niềm tin vào những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm, chú ý trước khi mua hàng:

  • Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã trải qua kiểm duyệt về chất lượng.
  • Kiểm tra giấy tờ nhập khẩu sản phẩm, đảm bảo vỏ hộp không trầy xước, còn tem niêm phong.
  • Tìm hiểu giá bán sản phẩm để so sánh với giá bán chung trên thị trường. Người tiêu dùng cần tránh mua hàng tại những những đơn vị mập mờ về giá hay có giá thành quá rẻ so với giá trung bình.
  • Tham khảo về chính sách chăm sóc khách hàng của cửa hàng như dịch vụ giao hàng, hoàn trả hàng, ưu đãi,… dành cho khách hàng.

Mặc dù saffron Dubai mang đến nhiều tác dụng cho người dùng nhưng thực tế ít người lựa chọn để dùng bởi đây chỉ là nơi trung gian phân phối saffron. Điều này dễ dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém. Vì thế người tiêu dùng thông minh thường lựa chọn saffron nhập khẩu chính ngạch từ Tây Ban Nha và Iran để sử dụng. 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu cũng như gợi ý giúp tìm được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đây là một sản phẩm đắt đỏ, thế nên bạn hãy mua hàng ở những nơi uy tín để thêm phần an tâm khi sử dụng.

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC