ViDental Clinic: Dự Án Khám Răng Cho Người Trung Niên – “Vì Nụ Cười Không Tuổi” 

Cập nhật: 03/07/2024 Theo dõi trên goole news

Người trung niên là nhóm đối tượng dễ mắc các bệnh lý về răng miệng do thói quen sinh hoạt và môi trường sống thời trẻ. Thấu hiểu điều này, ViDental Clinic xây dựng dự án cộng đồng “Nha Khoa Lưu Động” để phục vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người trung niên tại khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Dự án cộng đồng của ViDental Clinic bắt nguồn từ lý tưởng cao đẹp

Theo số liệu thống kê từ các tổ chức y tế, ở người cao tuổi và người trưởng thành có hơn 80% người bị sâu răng vĩnh viễn, cũng có hơn 80% người lớn bị viêm lợi, viêm quanh lợi, viêm quanh răng và hơn 30% trong số đó có túi mủ bệnh lý quanh chân răng gây nhiễm khuẩn cao.  

Khởi nguồn từ lý tưởng cao đẹp của những người làm con dành cho đấng sinh thành, hy vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ, ông bà. Dự án “Vì Nụ Cười Không Tuổi” được hình thành. Nhằm mục tiêu hỗ trợ các bệnh nhân trung niên được thăm khám nha khoa chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. 

Dịch vụ thăm khám lưu động được tổ chức bởi ViDental Clinic mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trung niên
Dịch vụ thăm khám lưu động được tổ chức bởi ViDental Clinic mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trung niên

Vào ngày 12/6 vừa qua, Nha khoa di động – một mô hình thăm khám nha khoa lưu động đầu tiên của ViDental Clinic đã chính thức được đưa vào hoạt động. Phòng khám độc đáo này đã thu hút hơn 2.100 lượt quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội chỉ sau 8 tiếng hoạt động. 

Người dân khu vực Hà Đông – Thành Phố Hà Nội lần đầu tiên được tiếp xúc mô hình khám nha này tỏ ra vô cùng thích thú: “Lần đầu tôi nhìn thấy mô hình thăm khám nha khoa như thế này, mô hình này hỗ trợ những người lớn tuổi khó khăn trong di chuyển có thể khám tại nhà, cũng có nhiều bác lớn tuổi vì sợ đi khám là sẽ ra bệnh nên chẳng bao giờ khám, các bác ấy cũng mở lòng hơn với mô hình tiện lợi này” – Chia sẻ của anh Bình Quảng – cư dân sinh sống tại Hà Đông – Hà Nội.

xEM THÊM: ViDental Clinic: Răng Khoẻ – Đẹp Tự Nhiên Với Ưu Đãi Lên Tới 50%

“Vì nụ cười không tuổi” – Cải thiện khó khăn của người lớn

Sau 3 ngày đi vào hoạt động, Nha khoa di động nằm trong chuỗi dự án cộng đồng “Vì nụ cười không tuổi” của ViDental Clinic thu hút hơn 300 lượt thăm khám mỗi ngày, được cư dân khu vực Hà Nội đánh giá là chương trình ý nghĩa xã hội sâu sắc, thu hút người trung niên nhiệt tình tham gia. 

Bên cạnh phòng khám nha lưu động, chương trình có có các buổi tư vấn thăm khám 1-1 cùng các chuyên gia, nhằm nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng cho người dân, phân tích tình trạng răng miệng thực tế, đề xuất phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh. 

Phần lớn khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng sau khi thăm khám tại phòng khám lưu động của ViDental Clinic
Phần lớn khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng sau khi thăm khám tại phòng khám lưu động của ViDental Clinic

Chương trình là cơ hội để những người lớn tuổi có thể thăm khám chuyên sâu các vấn đề về răng miệng. Tìm hiểu về tình hình thực tế sức khỏe răng miệng của bản thân, phòng ngừa những tình trạng biến chứng nguy hiểm và khắc phục những tình trạng còn nhẹ. 

TÌM HIỂU: ViDental Clinic Tài Trợ Chuỗi Sự Kiện Nha Khoa Trường Học

Đây cũng là dịp để con cái có thể hiểu hơn về sức khỏe của bố mẹ, nhanh chóng có phương án can thiệp kịp thời để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của những người thân yêu. 

“Trước giờ lâu lâu cứ bị đau răng mà dùng các phương pháp dân gian cũng không đỡ. Cơ mà con cái bảo bác đi khám bác lại sợ tốn tiền cho con, nên ngại không đi. Nay nhờ có chương trình mà bác kịp thời phát hiện vấn đề răng của mình để đi điều trị tủy trước khi phải nhổ cả cái răng này đi thì đau lắm” – Chia sẻ của bác Minh Hải – 56 tuổi tại Hà Đông Hà Nội. 

Cùng vấn đề đó, bác Quyền Bạch – 51 tuổi tại Cầu Giấy Hà Nội cũng bày tỏ: “Bác nghe người nhà nói ở Hà Đông có phòng khám nha cho người trung niên tốt lắm, bác cũng tới đây thăm khám, sau khi trao đổi với bác sĩ về hàm răng không còn nguyên vẹn của mình bác được bác sĩ Thái chỉ cho bí quyết để cải thiện những cơn đau về đêm. Nhưng trên hết cần phải kịp thời nhổ những chiếc răng đã hư hỏng, trồng lại răng mới để có thể cải thiện sớm khả năng ăn nhai về sau tránh lây lan sang các răng lân cận.” 

“Phòng khám nha lưu động” được đánh giá là cột mốc đầu tiên để hiện thức hóa niềm đam mê thực hiện trách nhiệm xã hội của ViDental Clinic. Phòng khám hy vọng có thể mang tới nhiều nụ cười cho mọi đối tượng khách hàng, giúp họ tìm lại nụ cười tự tin, khôi phục vẻ đẹp tiềm ẩn và cải thiện chức năng ăn nhai để từ đó đảm bảo chất lượng cuộc sống, nâng cao trải nghiệm sống hàng ngày. 

Sắp tới dự án sẽ bắt đầu mở rộng ra các khu vực lân cận Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Cùng chờ đơn thêm những dự án ý nghĩa sẽ được ViDental Clinic tổ chức trong thời gian sắp tới nhé. Theo dõi ViDental Clinic trên các kênh thông tin để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời các vấn đề răng miệng! 

  • Website: https://videntalclinic.com/
  • Địa chỉ: Tầng 4 – 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:30 các ngày trong tuần
  • Số điện thoại: 0987 933 309

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC