Niềng Răng Thẩm Mỹ – Giải Pháp Cho Nụ Cười Chuẩn Đẹp

Cập nhật: 24/04/2024 Theo dõi trên goole news

Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại, niềng răng không đơn thuần là dịch chuyển răng về đúng khớp cắn chuẩn, mà tại VIDENTAL BRACE niềng răng còn là giải pháp thẩm mỹ cho nụ cười chuẩn đẹp và gương mặt cân đối hài hòa.

Niềng răng là phương pháp phổ biến để điều chỉnh tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh… bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng để đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Tại ViDental Brace, các phương pháp niềng răng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu, tình trạng và điều kiện của từng khách hàng để đem đến một giải pháp niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

TẠI SAO NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL BRACE LÀ GIẢI PHÁP CHO NỤ CƯỜI CHUẨN ĐẸP

1.1. ViDental Brace ứng dụng cộng nghệ Vi-Smile dự đoán trước kết quả niềng răng – thiết kế nụ cười chuẩn đẹp

ViDental Brace cam kết đem đến cho khách hàng kết quả niềng răng hoàn hảo, cùng một nụ cười chuẩn đẹp. Với giải pháp là công nghệ niềng răng Vi-Smile kết hợp 3 nền tảng công nghệ hiện đại, tăng độ chính xác, dự đoán trước được kết quả niềng răng và đem đến hiệu quả gấp 3 lần. 

  • Máy quét Itero 5D: Là thiết bị lấy dấu răng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, cung cấp cho bác sĩ hình ảnh chi tiết, những khảo sát ban đầu chính xác tuyệt đối của răng và toàn bộ nướu, ở cả những vị trí khuất và khó quan sát. 

  • Công nghệ Smile – Check: Cho phép lưu trữ thông số, tự động tính toán sự dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn. 

  • Công nghệ SmileStream: Đưa ra những thông số cụ thể, vị trí đặt mắc cài, lực kéo…tránh những tác động của lực kéo quá mạnh gây đau khi niềng răng và kiểm soát, ngăn chặn sớm các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha.

     

Sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ thông thường, Vi-Smile mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi toàn bộ lộ trình niềng răng được kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối. Vừa theo dõi sự dịch chuyển của răng, vừa định hình nụ cười chuẩn chỉnh, biết trước kết quả sau niềng là lợi thế rõ ràng của công nghệ mới này.

Trong chương trình “Cơ Thể Bạn Nói Gì” được đưa tin trên Đài Truyền Hình VTV2, bác sĩ Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile) có chia sẻ: “Sự ra đời của công nghệ Vi-Smile đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị, đảm bảo hiệu quả tối đa khi niềng răng và kiểm soát đến 99,9% nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái trên sóng truyền hình VTV2 nói về công nghệ ViSmile

1.2. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm về niềng răng thẩm mỹ

Đúng với tinh thần mang đến giải pháp cho nụ cười chuẩn đẹp, ViDental Brace hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm về niềng răng thẩm mỹ, từng tốt nghiệp các trường Đại học Y hàng đầu cả nước, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. 

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đồng hành trong suốt quá trình. Mọi thao tác bác sĩ sẽ thực hiện theo đúng phác đồ, đồng thời sẽ trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn y khoa của Bộ y tế. Cùng trợ thủ đắc lực là công nghệ Vi-Smile, mọi thao tác thực hiện sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng và hiệu quả. 

Những kinh nghiệm quý giá qua hàng ngàn ca chỉnh nha, các bác sĩ sẽ tính toán được vị trí chính xác để gắn mắc cài cũng như lực kéo để răng về đúng vị trí, giúp khách hàng sở hữu một nụ cười chuẩn đẹp và nụ cười tự tin. 

1.3. Cam kết bảo hành đúng pháp lý

Tại ViDental Brace, khách hàng được cam kết đồng hành trong suốt thời gian phục hình, cam kết về chất lượng, hợp đồng MINH BẠCH, RÕ RÀNG. Không chỉ đem đến cho khách hàng những giải pháp về chất lượng, mà còn đem đến giải pháp an tâm cho khách hàng trong suốt và sau quá trình niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace. 

Với tất cả những thế mạnh trên, ViDental Brace ngày càng khẳng định được sự uy tín và chất lượng chuẩn quốc tế, xứng đáng là địa chỉ NIỀNG RĂNG VIDENTAL BRACE- NIỀNG RĂNG CHUẨN ĐẸP. 

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VIDENTAL BRACE

Bạn Thu Thảo – khách hàng Niềng Răng Thẩm Mỹ tại ViDental Brace chia sẻ: “ Là một nhà sáng tạo nội dung, em luôn mong muốn bản thân thật chỉn chu và xinh đẹp trước khi xuất hiện, nên em đã quyết định Niềng Răng Thẩm Mỹ tại ViDental Brace để thay đổi diện mạo với hàm răng hô, khấp khểnh. 

Sau 16 tháng đồng hành cùng ViDental Brace, em đã sở hữu một hàm răng đều, cùng nụ cười rạng rỡ và sự tự tin. Nếu các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, có thể tới trải nghiệm tại ViDental Brace để cải thiện ngoại hình càng sớm càng tốt. Chắc chắn đây sẽ là nơi mang đến cho bạn giải pháp có một nụ cười chuẩn đẹp.” 

Để kết quả niềng răng của Thu Thảo hoàn mỹ đến vậy, là nhờ sự đồng hành của bác sĩ Thái cùng công nghệ Vi-Smile tại ViDental Brace. Giờ đây, cô gái đã sở hữu hàm răng đều, nụ cười chuẩn đẹp và công việc suôn sẻ hơn. 

Ngoài Thu Thảo, rất nhiều khách hàng cũng đã thành công sở hữu nụ cười trong mơ khi đồng hành cùng ViDental Brace:

Niềng răng tại ViDental Brace không chỉ mang lại kết quả về mặt thẩm mỹ, mà còn đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi trong quá trình điều trị. Nếu bạn lo lắng niềng răng bị xấu, lo lắng công việc cuộc sống bị ảnh hưởng, hãy lựa chọn Niềng Răng Thẩm Mỹ tại ViDental Brace – Giải Pháp Cho Nụ Cười Chuẩn Đẹp. 

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế

  • Địa chỉ: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0987.933.309
  • Website: https://vienniengrangvidental.com/

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC