Răng Sứ Sinh Học – Đột Phá Mới Trong Bọc Răng Sứ Tại ViDental Clinic

Cập nhật: 03/06/2024 Theo dõi trên goole news

ViDental Clinic sử dụng sứ sinh học trong hoạt động thẩm mỹ răng nhằm gia tăng khả năng tương thích nhanh chóng giữa răng sứ và răng thật, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. 

Giải pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn  

Theo số liệu được ghi nhận từ khảo sát về ngành Chăm sóc Sức Khỏe và Làm đẹp toàn cầu của Viện Nghiên cứu Global Wellness Institute cho thấy, ngành thẩm mỹ trên thế giới hiện đang có trị giá khoảng 4.500 tỷ USD. Con số này khẳng định thị trường làm đẹp đang chiếm tỷ trọng lớn trong xu hướng tiêu dùng của người dùng hiện nay. 

Đứng trước bối cảnh chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu tiêu dùng của người dùng cũng được thay đổi. Theo báo cáo của CBData vào năm 2022 đã công bố, hơn 80% người tiêu dùng GenZ tại Châu Á cho biết rằng họ lo lắng về ngoại hình và có mong muốn đầu tư cho ngoại hình, sẵn sàng chi tiền và đánh giá đây là khoản đầu từ phù hợp và xứng đáng để cải thiện ngoại hình. 

Công nghệ bọc răng sứ tại ViDental Clinic hiện là giải pháp thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu 
Công nghệ bọc răng sứ tại ViDental Clinic hiện là giải pháp thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu 

Tuy nhiên, giữa bối cảnh xã hội gia tăng nhu cầu làm đẹp, cũng có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp bất chấp, người tiêu dùng càng quan tâm nhiều đến những phương pháp thẩm mỹ an toàn sức khỏe con người. 

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa cũng vậy, những phương pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn, thân thiện và hạn chế tối đa hành động ảnh hưởng răng thật được nhiều khách hàng yêu thích hơn. 

Đó là lý do ViDental Clinic ra mắt công nghệ bọc răng sứ Nano BioTech, công nghệ thẩm mỹ nha khoa bọc răng sứ an toàn cho sức khỏe con người và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất theo số liệu thống kê của doanh nghiệp trong năm 2023.

Công nghệ này cho phép hàng ngàn siêu vi điểm liên kết với nhau trên bề mặt răng, tạo nên lớp màng gắn kết chặt chẽ giữa răng sứ và răng thật. Đồng thời, các hạt Nano có thể điều chỉnh kích thước, phân tán và giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn và cải thiện độ bền kết dính, bảo vệ chất lượng răng thật. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech

Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. 

Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano Biotech của ViDental Clinic mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng 
Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano Biotech của ViDental Clinic mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng

Không chỉ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả cao, chất lượng tốt, ViDental Clinic còn sử dụng răng sứ sinh học an toàn cho sức khỏe của người dùng, đảm bảo độ bền và hạn chế tối đa các tác dụng phụ tác động lên răng thật. 

Gia tăng khả năng chống ăn mòn 

Công nghệ Nano BioTech sử dụng hàng triệu hạt Nano liên kết trên bề mặt răng sứ. Các hạt có thể thay đổi về kích thước, điều chỉnh sự phân tán và tiếp xúc với bề mặt thức ăn trong quá trình sinh hoạt. Hoạt động này góp phần hạn chế va chạm để chống ăn mòn một cách hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của răng sứ, hạn chế mòn, vỡ và nứt hoặc ố màu răng sứ.  

TÌM HIỂU: Các Loại Răng Sứ Hiện Nay – Nên Bọc Sứ Loại Nào?

Làm tăng khả năng tương thích với răng thật

Với nguyên liệu răng sứ sinh học, chất liệu thiên nhiên và an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt, sứ sinh học có khả năng tương thích hoàn hảo hơn các dòng sứ nhân tạo khác, giúp rút ngắn thời gian tương thích với răng thật, hạn chế những tác dụng phụ viêm nhiễm trong quá trình sử dụng. 

Khả năng thiết kế dáng cười cá nhân hóa cho khách hàng

ViDental Clinic tích hợp những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích thiết kế nụ cười giả lập cho khách hàng. Phương pháp này cho phép người dùng có thể hình dung trước nụ cười trước khi bọc răng sứ và sau khi bọc răng sứ để dễ dàng so sánh và lựa chọn dáng răng, dáng nụ cười phù hợp. 

XEM THÊM: Bảng Giá Bọc Răng Sứ Trọn Gói Mới Nhất 2024

Phương pháp này cũng có thể ước tính chi phí ban đầu cho khách hàng và những khoản chi phí phát sinh nếu có để khách hàng cân đối và lựa chọn phù hợp tài chính cá nhân.  

Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech của ViDental Clinic mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng như: 

  • Nụ cười tự tin phù hợp với khuôn mặt riêng của từng khách hàng 
  • Hàm răng trắng đồng đều về màu sắc, kích thước, tạo ngũ quan hài hòa cho gương mặt 
  • Khắc phục tối đa những khuyết điểm và bệnh lý về răng miệng như: Sứt, mẻ hoặc vỡ răng, răng không đều màu,…

ViDental Clinic hiện đang hoạt động ước tính đón tiếp hơn 300 lượt khách hàng mỗi ngày. Trải qua hành trình dài phát triển, ViDental Clinic đã mang lại nụ cười tự tin cho hơn 3.200 khách hàng. 

ViDental Clinic cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm bọc răng sứ hoàn hảo từ không gian phòng khám hiện đại sang trọng, chất lượng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tay nghề lão luyện của đội ngũ bác sĩ chuyên gia. 

Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech của ViDental Clinic không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người dùng đang có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ, đây còn là một dịch vụ an toàn dành cho những người dùng đang gặp vấn đề bệnh lý về răng miệng. ViDental Clinic mang tới giải pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn cho tất cả mọi người. 

Thông tin liên hệ của ViDental Clinic:

  • Website: https://videntalclinic.com/
  • Địa chỉ: Tầng 4 – 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:30 các ngày trong tuần
  • Số điện thoại: 0987 933 309

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC