Booking Smile – Thu Hẹp Khoảng Cách Giữa Khách Hàng Và Phòng Khám

Cập nhật: 25/04/2024 Theo dõi trên goole news

Booking Smile, nền tảng kết nối ứng dụng công nghệ AI, mang đến trải nghiệm đánh giá, đặt lịch nhanh chóng, tiện lợi. Xóa bỏ khoảng cách giữa khách hàng và phòng khám.

Đột phá công nghệ đánh giá, đặt lịch khám nha cùng Booking Smile

Sự xuất hiện của Trí tuệ nhân tạo (Công nghệ AI) đã mang tới bước nhảy đột phá trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân hiện nay. Tính ứng dụng của công nghệ này ngày càng phổ biến và lĩnh vực nha khoa cũng không nằm ngoài dòng chảy đó.

Đứng trước nhu cầu ngày một tăng cao trong khám chữa các bệnh lý về răng miệng, các cơ sở nha khoa cần cấp thiết triển khai phương án áp dụng công nghệ để gia tăng hiệu suất, tối ưu quy trình vận hành, đồng thời tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.  

Khác với các đơn vị, cơ sở ứng dụng công nghệ AI trong công tác nha khoa thẩm mỹ, Booking Smile ra mắt nền tảng công nghệ đánh giá, đặt lịch khám nha 4.0 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực booking khám nha.

Booking 4.0 – Lối chơi riêng trong thời đại kỷ nguyên số

Nền tảng cung cấp những dịch vụ tiện ích cho người dùng như: Đánh giá, đặt lịch khám trực tuyến; triển khai phòng khám toàn diện; số hoá quản trị phòng khám và tư vấn truyền thông, pháp lý kinh doanh mô hình phòng khám nha tiêu chuẩn.

Theo đại diện của đơn vị, ông Đặng Thanh Sơn – Giám Đốc Truyền Thông – Công Nghệ Booking Smile cho biết: “ Nhận thấy nhiều bất cập trong thao tác đặt lịch truyền thống, chúng tôi phát triển nền tảng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại như: AI, Big Data, ChatGPT,…”

Ông Đặng Thanh Sơn chia sẻ về nền tảng trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Booking Smile và ViDental vào hồi tháng 7/2023

“Nền tảng của chúng tôi ra đời nhằm mục đích kết nối bằng công nghệ 4.0, gia tăng mức độ uy tín thông qua hệ thống kiểm duyệt đánh giá nghiêm ngặt. Chúng tôi vận hành với mong muốn kéo gần khoảng cách giữa các nhóm đối tượng khách hàng, tạo trải nghiệm dịch vụ khám nha chất lượng cao” – ông chia sẻ thêm về tính năng của nền tảng Booking Smile.

Booking Smile – Thu Hẹp Khoảng Cách Giữa Khách Hàng Và Phòng Khám

Mô hình đánh giá và đặt lịch khám trực tuyến dựa trên công nghệ AI là một trong những mô hình mới tại Việt Nam hiện nay. Hình thức đánh giá, đặt lịch khám này đã rất phổ biến trên thế giới tuy nhiên mới chỉ bắt đầu thịnh hành tại Việt Nam trong khoảng 3 năm gần đây.

Tại Hội nghị tổng kết, đánh giá các hoạt động chuyển đổi số năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024 của Bộ Y Tế tổ chức vào ngày 10-04 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Y Tế – Bà Đào Hồng Lan khẳng định rằng:

“Công tác chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong thời gian tới. Qua thời gian đầu thử nghiệm và triển khai, bước đầu công tác chuyển đổi số trong mảng y tế đã có những kết quả như: Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của người dân và doanh nghiệp, giảm chi phí thời gian trong việc tìm kiếm, đi lại, quản lý hồ sơ, khám, xét nghiệm nhanh chóng hiệu quả,…”

Nhiều cơ sở nha khoa đã nhận thấy được giá trị thương mại, tiềm năng phát triển của mô hình booking 4.0. Từ đó tìm kiếm những đơn vị cung ứng dịch vụ booking để hợp tác song phương cùng phát triển.

Năm 2023 đánh dấu sự hợp tác giữa Booking Smile cùng Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC – Nha Khoa ViDental. Ghi lại dấu mốc đầu tiên nền tảng booking 4.0 được ứng dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Booking Smile – Nền Tảng Đánh Giá và Kết Nối 4.0 uy tín hàng đầu Việt Nam

Booking Smile được đánh giá là nền tảng tiên phong đầy tiềm năng trong mảng booking 4.0 hiện nay. Với số lượng hơn 783.000 người truy cập mỗi năm, hơn 3.132 triệu lượt trên hệ thống và hàng nghìn lượt đánh giá mỗi ngày, nền tảng cung cấp góc nhìn khách quan và những đánh giá chính xác nhất về dịch vụ khám nha toàn quốc.

Trả lời báo chí về trải nghiệm sử dụng nền tảng, chị Khánh Huyền – cư dân tại quận Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ:

“Booking Smile là một nền tảng vô cùng hữu ích đối với gia đình tôi. Bé nhà tôi rất khó trong việc đi khám răng, nhiều lần đến nơi rồi lại đi về do bé không hợp tác. Tuy nhiên, khi biết đến Booking Smile tôi đọc được rất nhiều đánh giá phòng khám trên nền tảng, chọn lựa được những phòng khám nha có dịch vụ riêng cho trẻ em và chăm sóc trẻ trong lúc khám tốt nhất. Điều này giúp công cuộc khám răng của bé nhà tôi dễ dàng hơn rất nhiều.”

Nền tảng Booking Smile hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và các phòng khám. Mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhu cầu một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Đồng thời, hệ thống phòng khám trên nền tảng Booking Smile được hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng sự ổn định về khía cạnh tài chính, gia tăng mức độ uy tín để giữ vững sự phát triển của phòng khám.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, khả năng ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá từng lượt tìm kiếm của khách hàng, Booking Smile tối ưu trải nghiệm người dùng, giúp quá trình sử dụng nền tảng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chi tiết xem tại: https://bookingsmile.vn/

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC