Dr Thái Nguyễn Smile – Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Hà Nội

Cập nhật: 05/04/2024 Theo dõi trên goole news

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile) là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đang quan tâm về dịch vụ niềng răng, chỉnh nha.

Dr Thái không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn

Sau khi tốt nghiệp trình độ cao nhất trong hệ đào tạo Răng Hàm Mặt – Chuyên khoa II Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Thái tiếp tục mở rộng kiến thức bằng cách học tập, nghiên cứu sâu hơn về chỉnh nha tại Mỹ, Nhật Bản và các khóa đào tạo chuyên sâu quốc tế.

“Tỷ lệ bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Việt Nam rất thấp, 1 bác sĩ sẽ cần phục vụ khoảng 60 nghìn dân. Vì vậy, khi đã lựa chọn sự nghiệp này, tôi luôn muốn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất từ các nền nha khoa tân tiến để có thể mang về ứng dụng tại Việt Nam, nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi người.” – BS Thái chia sẻ.

Đến nay, BS Thái đã có hơn 25 kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu bằng các phương pháp phổ biến: Niềng răng mắc cài kim loại; Mắc cài sứ và Niềng răng Invisalign,….

Không chỉ điều trị trực tiếp, BS Thái còn đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại các bệnh viện quốc tế, nha khoa lớn như Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Tổng giám đốc, Cố vấn chuyên môn… Và hiện tại, BS Thái đang dành toàn bộ tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm của mình để xây dựng và phát triển Hệ thống Nha khoa theo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam – Nha khoa ViDental.

Nha khoa ViDental là đơn vị ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và các cơ quan báo chí, truyền hình khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa của khách hàng. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống vô trùng tại nha khoa được đánh giá là tiên tiến, hiện đại không thua kém gì các cơ sở nha khoa tại nước ngoài.

Dr Thái Nguyễn Smile luôn đón đầu công nghệ niềng răng hiện đại

Bác sĩ Thái được nhiều chuyên gia trong nghề đánh giá là người vừa giỏi chuyên môn, vừa không ngừng học tập, tiếp thu ứng dụng các nền tảng công nghệ hàng đầu ngành nha thế giới. Hiện nay, công nghệ niềng răng Vi-Smile là “trợ thủ đắc lực” của BS Thái trong điều trị chỉnh nha.

Công nghệ này tích hợp những loại máy móc, thiết bị hiện tân tiến nhất trên thế giới để mang đến hiệu quả chỉnh nha đột phá hơn bao giờ hết.

  • Máy quét dấu hàm Itero 5D: Sử dụng công nghệ AI để lấy dấu hàm chính xác chỉ trong 60s, giúp bác sĩ đưa ra kế hoạch chỉnh nha hoàn thiện và cho phép bệnh nhân xem trước kết quả niềng răng.
  • Smile Check: Giúp bác sĩ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn cụ thể, xác định thời gian niềng răng. 
  • Smilestream: Giúp kiểm soát những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha. Nhờ đó, BS Thái sẽ đưa ra được giải pháp phù hợp để niềng răng an toàn cho khách hàng. 

Sự kết hợp giữa tính năng hiện đại của công nghệ Vi-Smile và tay nghề cao của BS Thái đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có trải nghiệm niềng răng ít đau đớn – không cần nhổ răng – an toàn – hiệu quả dài lâu.

Bác sĩ Thái chia sẻ về công nghệ Vi Smile trên sóng truyền hình 

“Quan điểm về chỉnh nha của tôi là không chỉ chú trọng vào tính thẩm mỹ hay rút ngắn thời gian mà bất chấp niềng răng. Nếu không làm chuẩn chỉnh, nguy cơ biến chứng mất răng, tiêu xương, chết tủy, lệch mặt… có thể dễ dàng xảy ra. Để kiểm soát sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng, tôi sẽ tự tay làm hết các công đoạn dù là nhỏ nhất và sử dụng công nghệ Vi-Smile để trực quan hóa kế hoạch điều trị.” – BS Thái cho biết.

Niềng răng chi phí hợp lý tại nha khoa ViDental cùng BS Thái

Chi phí niềng răng với BS Thái dao động từ 28 – 120 triệu đồng tùy thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn. Đây là mức giá hợp lý trên thị trường, dễ tiếp cận với nhiều người, đặc biệt là với người trẻ – nhóm đối tượng có nhu cầu chỉnh nha cao nhất nhưng thường có tài chính hạn hẹp.

Với những người còn gặp khó khăn về chi phí, BS Thái cũng linh hoạt cho khách hàng thanh toán theo hình thức trả góp 0 lãi suất. Nhờ đó rất nhiều bạn trẻ đã có thể niềng răng chất lượng cao với chuyên gia niềng răng hàng đầu với số tiền chỉ hơn 1 triệu đồng/tháng. 

“Mình đã khám niềng răng với nhiều bác sĩ, nhưng BS Thái là người để lại ấn tượng mạnh nhất. Bác sĩ đã tư vấn rất nhiệt tình và chân thành, không cố thuyết phục mình niềng răng vì mục đích lợi nhuận. Bác sĩ thẳng thắn cho mình biết tình trạng hô của mình không phải do răng mà là do hàm nên niềng răng chỉ cải thiện khoảng 50-60% tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, mình vẫn quyết định làm vì chi phí niềng với BS Thái rất hợp lý. Hiện tại BS Thái vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ mình trong suốt quá trình niềng răng.” – Khách hàng Hồng Ngọc, 20 tuổi. 

Với cái tâm và cái tầm của mình, BS Thái là chuyên gia niềng răng uy tín, chất lượng của thế hệ hiện đại.  

Thông tin liên hệ BS Thái:

  • Địa chỉ làm việc: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0987 933 309
  • Website: https://drthainguyen.com/

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC