DrVitamin – Nền Tảng Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Cho Người Dùng

Cập nhật: 26/03/2024

Giữ cho bản thân khỏe mạnh với một hệ miễn dịch tốt sẽ giúp cho bạn “thích ứng an toàn” trong thời buổi có nhiều dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe cá nhân, DrVitamin đã ra đời như một nền tảng chăm sóc sức khỏe độc đáo, cung cấp đa dạng các giải pháp và mang đến trải nghiệm toàn diện cho người dùng.

Giới thiệu về nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrVitamin

Nền tảng DrVitamin được thành lập từ cuối tháng 3/2021 giữa thời điểm cả nước đang đối mặt với đại dịch COVID-19. Vì vậy việc chủ động nâng cao sức khỏe để phòng ngừa bệnh tật là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm. 

Xuất phát từ mong muốn giúp người dân có thêm được nhiều kiến thức về các sản phẩm vitamin và dinh dưỡng, các chuyên gia của DrVitamin đã phát triển nền tảng mua sắm trực tuyến hiện đại, kết hợp mua sắm và tư vấn online. Mô hình này đã thu hút đông đảo người dùng truy cập vào website và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

DrVitamin cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ chất lượng
DrVitamin cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ chất lượng

Cụ thể, DrVitamin đã mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng như:

 • Mở rộng danh mục sản phẩm, trực tiếp phân phối các thiết bị hỗ trợ như máy massage, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, cân sức khỏe điện tử…
 • Liên kết với các nhà bán hàng uy tín trong ngành và trở thành kênh phân phối chính thức của các nhóm sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng.
 • Hợp tác phòng khám, bệnh viện nhằm kết nối người bệnh với những cơ sở y tế, bác sĩ, chuyên gia uy tín trong ngành.
 • Tra cứu thông tin sức khỏe, hỗ trợ cộng đồng tìm hiểu, tham khảo các thông tin y tế, sức khỏe chính xác, chất lượng về nhiều bệnh lý như xương khớp, mề đay, sinh lý nam – nữ, thần kinh – não bộ,…

DrVitamin “dám thử thách” và “dám thành công”

Trước nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của thị trường, DrVitamin được ra đời như một giải pháp toàn diện giúp cho mọi người có sự chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.  

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phượng, founder của DrVitamin chia sẻ: “Để có được thành công như hiện tại, đội ngũ của chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đánh đổi mồ hôi công sức nhằm khai phá nên những tiềm năng và nhu cầu mới của người dùng.”

Hiện nay, DrVitamin không chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn là cầu nối liên kết giữa khách hàng với nhà cung cấp, giữa người bệnh với phòng khám, giữa người tiêu dùng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Với 3 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

 • Bán được 1176 sản phẩm trong vòng 1 phút.
 • Phân phối hơn 300 thương hiệu dược phẩm.
 • Lượt khách truy cập website mỗi ngày lên đến hơn 30.000.
 • 2.000.000 người dùng đã biết đến và trải nghiệm dịch vụ tại DrVitamin.

Giá trị cốt lõi mà DrVitamin mang lại cho người dùng

Đối với người tiêu dùng, nhà cung cấp hay các doanh nghiệp đối tác, DrVitamin sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

Đối với khách hàng:

Với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn DrVitamin, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, chọn mua cho mình được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý từ DrVitamin hoặc các Nhà bán hàng hợp tác với DrVitamin. 

Đồng thời khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 về thông tin sản phẩm, các vấn đề sức khỏe cũng như giải pháp trong việc phòng ngừa, điều trị bệnh. 

Trải nghiệm của người dùng về DrVitamin là rất tích cực
Trải nghiệm của người dùng về DrVitamin là rất tích cực

Tại website của DrVitamin, người dùng có thể dễ dàng kết nối, đặt lịch hoặc sử dụng dịch vụ với các chuyên gia, bác sĩ và phòng khám mà mình tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu, tìm hiểu các thông tin y khoa chính thống, đáng tin cậy, được kiểm định bởi những người có chuyên môn. 

Một số thông tin bạn có thể tra cứu bao gồm:

 • Tra cứu thông tin về bệnh học, cách phòng ngừa và điều trị bệnh. 
 • Tra cứu các thông tin về dịch vụ y khoa, cơ sở y tế, bác sĩ, chuyên gia.
 • Tra cứu thông tin về các dịch vụ y tế, chi phí xét nghiệm, khám chữa bệnh.

Đối với nhà bán hàng:

Drvitamin sẽ hỗ trợ bạn mở một gian hàng miễn phí tại website Drvitamin.net. Đồng thời hỗ trợ quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với các khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho nhà bán hàng.

Đối với phòng khám và cơ sở y tế:

Đối với các phòng khám và cơ sở y tế, Drvitamin sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu và dịch vụ tới khách hàng một cách MIỄN PHÍ. Mở rộng thêm kênh để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và đa dạng hóa mô hình cung cấp dịch vụ y tế. Từ đó giúp tăng khách hàng, thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

DrVitamin hy vọng việc xây dựng nền tảng liên kết chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ không chỉ giúp khách hàng của DrVitamin tìm ra phương pháp cân bằng cuộc sống mà còn góp phần mang đến cho người dân Việt Nam sự khỏe mạnh toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

 • Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (+84)987.827.327
 • Website: https://drvitamin.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.net/

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC