Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group: Niềm tự hào của ngành Y Dược Việt

Cập nhật: 26/03/2024

Vietmec Group là tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là Công ty Cổ phần Y khoa Quốc gia. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Vietmec Group đã khẳng định vị thế là một trong những tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, với hệ thống rộng khắp cả nước và tầm nhìn vươn ra khu vực.

Sứ mệnh:

Vietmec Group mang sứ mệnh “Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng”, cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống người Việt.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Dược phẩm: Vietmec Group sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO, chuyên sản xuất các loại thuốc điều trị tim mạch, ung thư, tiểu đường, hô hấp,…
  • Y tế: Vietmec Group vận hành hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.
  • Dược liệu: Vietmec Group đầu tư vào trồng trọt và phát triển các loại dược liệu quý hiếm, phục vụ cho sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
  • Đào tạo: Vietmec Group thành lập Học viện Vietmec đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược.

Thành tựu nổi bật:

  • Vietmec Group sở hữu hơn 1000 sản phẩm, được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Hệ thống bệnh viện, phòng khám của Vietmec Group đã khám chữa bệnh cho hơn 1 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm.
  • Vietmec Group là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực Y Dược.
  • Vietmec Group được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp uy tín Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Vietmec Group – Niềm tự hào của ngành Y Dược Việt

Với những thành tựu đã đạt được, Vietmec Group đã khẳng định vị thế là một tập đoàn y dược uy tín, chất lượng, đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam. Vietmec Group cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Bài viết liên quan

EMC Đã kết nối EMC