Lương Y Đỗ Minh Tuấn: Chuyên Gia Chữa Viêm Họng, Viêm Amidan Có Tiếng Trong “Làng” YHCT

Cập nhật: 24/05/2024 Theo dõi trên goole news

Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) hiện có 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan. Ông được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, chia sẻ phản hồi tốt vì có phương pháp điều trị hiệu quả, lành tính, phù hợp với mọi trường hợp.

Niềm đam mê với y học cổ truyền được bồi đắp từ khi còn nhỏ

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã làm trong nghề y được 20 năm. Ông có xuất phát điểm rất tốt, có “nền móng” vững chắc về kiến thức y học khi:

 • Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghề y: Dòng họ Đỗ Minh của lương y Đỗ Minh Tuấn đã bắt đầu làm nghề y từ những năm 1860. Đến nay ông chính là truyền nhân đời thứ 5 nối nghiệp truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ.
 • Được tiếp xúc với kiến thức y học ngay từ nhỏ: Khi còn bé, ông được bà cô của mình là cố lương y Đỗ Thị Hiển chỉ dạy cho rất nhiều kiến thức về y học, được tiếp xúc và biết đến nhiều vị thuốc nam, được chứng kiến nhiều người khỏi bệnh sau khi tìm đến nhà mình. Tất cả những điều ấy đã khơi dậy niềm đam mê với y học của ông.
 • Được đào tạo tại trường y danh tiếng: Lương y Tuấn đã thi đậu và tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.
 • Học trò của PGS.TS nổi tiếng: Ngoài được bà cô của mình “cầm tay chỉ bảo”, lương y Tuấn còn được PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội) nhận làm học trò và trực tiếp đào tạo.

Hiện tại, ngoài cương vị là GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn còn là:

 • Thành viên tích cực, thành viên cốt cán của Hội Nam Y Việt Nam
 • Cố vấn chuyên môn tại Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc
 • Cố vấn chuyên môn trên nhiều chương trình sức khỏe uy tín như “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Thuốc Nam cho người Việt” – VTC16.

Với trình độ chuyên môn tốt, luôn hết lòng vì bệnh nhân, chữa bệnh bằng cái tâm và đặc biệt có phương pháp điều trị hiệu quả nên trong suốt 20 năm qua, lương y Tuấn đã nhận được khá nhiều giải thưởng lớn, điển hình là:

 • Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020
 • Doanh nhân Trí thức tiêu biểu năm 2020
 • Tinh hoa y học dân tộc 2022

Đặc biệt nhờ có hướng đi đúng đẵn, lương y Tuấn hiện đã giúp Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường phát triển vững mạnh hơn, có chỗ đứng trong “làng” YHCT.

2 cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động của nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội)số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh (Tp.HCM) mỗi ngày đón tiếp rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – nhãn hiệu ưa dùng – dịch vụ hoàn hảo” 2017; Top 20 Thương hiệu uy tín tại Việt Nam và mới đây nhất là Top 10 Thương hiệu Mạnh quốc gia 2024 chính là những minh chứng, những ghi nhận khẳng định tên tuổi của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Hiện lương y Tuấn đang thăm khám và tư vấn miễn phí cho tất cả các trường hợp bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan. Vì thế, nếu bà con có ai đang gặp tình trạng này, hãy nhắn tin trực tiếp cho lương y để được tư vấn, chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh.

20 năm hết mình vì bệnh nhân viêm họng, viêm amidan

20 năm trong nghề là 20 năm lương y Tuấn đau đáu, trăn trở và đồng hành cùng các bệnh nhân bị viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm amidan hốc mủ.

Tối ưu, phát triển thành công bài thuốc nam gia truyền

Từ những năm 1860, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã bào chế thành công bài thuốc riêng điều trị cho các trường hợp bị viêm họng, viêm amidan. Bài thuốc có tên gọi là VIÊM HỌNG ĐỖ MINH, VIÊM AMIDAN ĐỖ MINH.

Qua mỗi đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện hơn. Và cho đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh đã được lương y Tuấn tối ưu, phát triển với phiên bản toàn diện, hoàn chỉnh nhất, phù hợp với cơ địa người Việt.

Để tối ưu và hoàn thiện bài thuốc, lương y Tuấn có kết hợp cùng với các chuyên gia tại Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc, gồm có Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương); Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương),…

Kết quả là ông đã có 1 bổ sung, 1 thay đổi, 1 giữ nguyên đối với bài thuốc nam gia truyền này của dòng họ.

1 GIỮ NGUYÊN

Đó là giữ nguyên cơ chế trị bệnh. Có nghĩa là từ trước đến nay, bài thuốc Viêm Amidan – Viêm Họng Đỗ Minh luôn có cơ chế:

 • Trị bệnh từ gốc đến ngọn, bổ chính khu tà, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, cân bằng âm dương trong cơ thể
 • Cắt đứt nguyên nhân gây bệnh
 • Triệt tiêu các triệu chứng, phục hồi tổn thương ở họng và amidan
 • Mát gan, bổ thận, nâng cao chức năng tạng phủ
 • Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, ngừa tái phát

Liệu trình bài thuốc gồm có thuốc điều trị bệnh và thuốc giải độc, chống viêm. Tác dụng cụ thể như sau:

CHI TIẾT: Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh: Bí Quyết Trị Bệnh Hiệu Quả Nhiều Bệnh Nhân Tin Dùng

Lương y Tuấn chia sẻ: “Mỗi loại thuốc có trong bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh sẽ có công dụng, vai trò riêng. Và khi dùng đồng thời, nó sẽ tác động vào sâu bên trong cơ thể, loại bỏ dứt điểm căn nguyên, đẩy lùi triệu chứng, tăng cường sức khỏe. Nhờ đó, bài thuốc trong suốt hơn 150 năm được ứng dụng vẫn luôn nhận nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh”.

Hiệu quả của bài thuốc đã được chuyên gia giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2. Các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

1 BỔ SUNG

Bổ sung ở đây là bổ sung về thành phần dược liệu, nâng cao hiệu quả điều trị. Ban đầu, khi mới ra đời, bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh chỉ sử dụng vài vị thuốc đơn giản. Nhưng hiện tại, sau khi được lương y Tuấn tối ưu, bài thuốc có dùng đến gần 50 loại dược liệu khác nhau, chẳng hạn như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, sinh địa, thục địa, cát cánh, bách bộ, đẳng sâm,…

Mỗi vị thuốc có thành phần dược tính khác nhau nhưng khi được lương y Tuấn kết hợp theo tỷ lệ vàng bí truyền, theo nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ đã tạo thành một thể thống nhất, cho hiệu quả đẩy lùi tốt viêm họng, viêm amidan, đồng thời tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Hiện tại, nhà thuốc đã sở hữu 3 vườn thảo dược lớn rộng hàng trăm hecta tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hàng trăm vị thuốc quý, phát triển thuần tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại, đạt chuẩn GACP-WHO.

Hầu hết các vị thuốc có trong bài thuốc Viêm Amidan – Viêm Họng Đỗ Minh đều có nguồn gốc từ đó. Còn một số ít cây thuốc, lương y Tuấn sẽ đích thân đi rừng tìm kiếm. Ông khẳng định gần 50 cây thuốc được sử dụng đảm bảo:

 • Được kiểm định cẩn thận về thành phần dược tính và chất lượng trước khi bào chế
 • Chuẩn sạch 100%, có hàm lượng dược tính cao

Thêm nữa, lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm họng, viêm amidan không có tân dược, không chất bảo quản nên lành tính, không tác dụng phụ, dùng được cho mọi bệnh nhân.

1 THAY ĐỔI

Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh là bài thuốc nam. Tuy nhiên, nhận thấy hiện tại có khá nhiều người ngại đun sắc thuốc nam tại nhà hoặc tự đun sắc chưa chuẩn nên ảnh hưởng chất lượng thuốc,… nên lương y Tuấn đã quyết định nghiên cứu và thay đổi dạng thuốc sao cho thuận tiện nhất với người dùng.

Theo đó, hiện tại nếu người bệnh có nhu cầu, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao sánh mịn, thơm mùi thảo dược, không bị vón cục. Cao thuốc sẽ được để trong lọ thủy tinh nhỏ gọn hoặc cô thành từng viên nhỏ và đóng gói.

Mọi người có thể sử dụng thuốc theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Hòa tan cao thuốc với nước nóng, để nguội bớt rồi uống luôn
 • Cách 2: Ăn nhai trực tiếp cao thuốc rồi uống thêm một ngụm nước lọc là được

Thuốc dạng cao được Đỗ Minh Đường đun sắc ở nhiệt độ chuẩn, đảm bảo giữ nguyên thành phần dược tính của từng vị thuốc, đồng thời dễ hấp thụ vào trong cơ thể, nhờ đó cho hiệu quả điều trị tốt.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN Ở ĐÂY

LƯƠNG Y TUẤN THĂM KHÁM – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kê đơn chuẩn xác, đúng người, đúng thuốc, đúng bệnh

Như có đề cập đến ở trên, bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh, Viêm Amidan Đỗ Minh gồm có thuốc điều trị bệnh và thuốc giải độc, chống viêm. Tuy nhiên, liều dùng cũng như số lượng thuốc như thế nào sẽ được lương y Tuấn kê đơn chính xác sau khi thăm khám cho mọi người.

Mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị cá nhân hóa, không ai giống ai cả. Và liệu trình đó sẽ phù hợp với tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh của mọi người. Lương y Tuấn khẳng định, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ không có tình trạng kê đơn vô tội vạ, không kê đơn thuốc đại trà. Tất cả đơn thuốc được xuất ra đều đúng người đúng bệnh.

Báo afamily.vn có bài viết: Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc có 20 năm kinh nghiệm, hết mình vì bệnh nhân

Luôn đồng hành, hỗ trợ bệnh nhân

Trong quá trình điều trị viêm họng, viêm amidan với lương y Đỗ Minh Tuấn và bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ được lương y theo sát liệu trình. Ông thường xuyên liên hệ (gọi điện, nhắn tin) để kiểm tra xem tình trạng bệnh của bạn thuyên giảm gì không để từ đó có sự điều chỉnh về liều lượng thuốc cho phù hợp.

Được ghi nhận từ chính những phản hồi tốt của bệnh nhân

Trong suốt 20 năm trong nghề y, lương y Tuấn đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm họng, viêm amidan cấp tính lẫn mãn tính. Một số phản hồi, chia sẻ dưới đây của người bệnh là câu trả lời rõ ràng nhất cho vấn đề “Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa viêm họng, viêm amidan có hiệu quả không?”.

Chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi, Hà Nội) đã khỏi viêm amidan hốc mủ sau 3 tháng điều trị cùng lương y Tuấn. Kết thúc liệu trình chú có đi bệnh viện kiểm tra thì có kết quả là amidan và họng hết viêm, hết sưng đỏ, hốc amidan hết mủ.

Video: Chú Khôi chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh với lương y Tuấn

Trường hợp khác là chị Hiền và con trai Bảo Nam (8 tuổi) bị viêm họng, viêm họng hạt. Sau 1 tháng dùng bài thuốc của lương y Tuấn, bệnh của Nam đỡ đến 90% còn chị Hiền nặng hơn nên chỉ đỡ khoảng 50%. Cả 2 cần dùng thêm 1 tháng nữa để bệnh ổn định hẳn. Dưới đây là chia sẻ của chị về tình trạng bệnh của 2 mẹ con:

Một số phản hồi khác từ người bệnh:

Trên đây là một số thông tin về lương y Đỗ Minh Tuấn cũng như phương pháp điều trị viêm họng, viêm amidan của ông. Nếu độc giả quan tâm hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để kết nối trực tiếp với lương y và được ông thăm khám, tư vấn miễn phí.

Báo VTV.VN có bài viết: Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả 

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Trần Hoài Trinh says: Trả lời

  Nhiều người bảo khám và chữa bệnh theo đông y muốn chuẩn và hiệu quả thì nên đến nhà thuốc đỗ minh đường gặp bsi tuấn, k biết bsi này giỏi như nào mà được nhiều người tin tưởng thế nhỉ?

  1. Sơn Tâm says: Trả lời

   Bsi đông y mà được nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền do Hội Nam Y đề cử và phong tặng thì cũng đủ hiểu giỏi hay k ông ạ https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  2. Yoar says: Trả lời

   Chắc giỏi thật nên mới được mời làm cố vấn sức khỏe trên sóng truyền hình chứ. Tôi thấy bsi tuấn xuất hiện trên vtv2. vtc2, vtc, rồi cả đài truyền hình hà nội H1 nữa kìa

 2. Nguyễn Thu Hường says: Trả lời

  Bsi tuấn này có đúng chuẩn xuất thân đông y gia truyền k vậy? Sợ nhất mấy ông lang băm học mót được ít bài thuốc rồi tự xưng là đông y gia truyền nọ kia

  1. Huỳnh Bốc Bánh says: Trả lời

   Chuẩn con nhà tông luôn đấy chế ơi, bsi tuấn sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người xuyên suốt gần 3 thế kỷ, hiện bsi tuấn này là truyền nhân thứ 5 của dòng họ đỗ minh chuyên phát triển và ứng dụng các bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh.

  2. elly says: Trả lời

   tôi đọc bài này thấy gthieu bsi tuấn tốt nghiệp Học viện y dược cổ truyền Việt Nam, lại còn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, thì chắc lang băm k có cửa so sánh rồi

  3. Nguyễn Tài says: Trả lời

   Đúng là được học hành tử tế, qua trường lớp đào tạo có vẫn khác nhỉ.

 3. Phan Nhật Hoàng says: Trả lời

  Đọc bài viết thất gthieu bsi tuấn này có vẻ giỏi nhỉ, k biết thực tế thì ntn, có bác nào khám bệnh tai mũi họng với bsi tuấn này chưa?

  1. Luyến says: Trả lời

   Hồi cuối năm trước e từng đến nhà thuốc đỗ minh đường, được bsi tuấn khám và kê đơn thuốc viêm xoang về dùng. Cảm nhận cá nhân e thấy bsi tuấn tận tình, thân thiện, khám bệnh chỉ bắt mạch, quan sát và hỏi triệu chứng mà kết luận bệnh chuẩn lắm nhé, gần như trùng khớp với kqua e đi khám ở viện, thuốc bsi kê cũng nhạy, uosng 2 liệu trình là bệnh của e đã được chặn đứng rồi

  2. Trần Mai Anh says: Trả lời

   E cũng đang uống thuốc do bsi tuấn kê, mới được tháng mà thấy bệnh đỡ được đến 30% rồi đấy, cứ bảo bsi giỏi sẽ hách dịch nọ kia, mà mình thấy bsi tuấn khác hoàn toàn, vừa thân thiện, vừa tận tâm. Đúng chuẩn lương y như từ mẫu

 4. Tuyền Sơn says: Trả lời

  Các bác cho e hỏi là muốn mua thuốc viêm họng-viêm amidan đỗ minh là phải đến trực tiếp nhà thuốc khám bệnh và mua thuốc à? E có thử tìm mua trên mạng thì k thấy bán

  1. Rika says: Trả lời

   Thuốc bán theo đơn kê của bsi sau khi đã thăm khám thì phải đến trực tiếp chứ bác, k đến thì mua thuốc làm sao được. Thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền tại 2 cơ sở nhà thuốc thôi, k bán ở hiệu thuốc hay trên mạng đâu

   1. cậu cả họ nguyễn says:

    vl, tôi thấy nhà thuốc có mỗi 2 cơ sở, 1 cái ở HN, 1 cái tít trong HCM, mà tôi thì ở Hà Giang, giờ xuống cso gần nhất là HN thì cũng xa, mấy trăm cây số chứ ít gì. chưa biết thuốc dùng có hiệu quả k mà thấy đi xa vậy tiền xe còn quá tội tiền thuốc rồi

   2. Phượng Ớt says:

    Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà theo đường bưu điện đó a/c ơi. E đây ở tp.vinh cũng là khám và lấy thuốc theo hình thức này đấy

   3. hạnh bích says:

    bạn lấy thuốc theo hình thức này uống thuốc có thấy hiệu quả k? tu vấn online tiện thì tiện thật đấy, nhưng tôi chỉ sợ khám qua loa lấy lệ để bán thuốc, k chuẩn bệnh được thôi

   4. Diệp Mường says:

    Tôi thấy bên này khám, tư vấn qua điện thoại bsi hỏi rất cặn kẽ, chi tiết, cẩn thận chứ không có nói qua loa đâu. Nếu bạn có kqua khám bệnh ở viện nữa thì gửi qua zalo cho bsi xem trước càng tốt. Trước tôi có gọi điện cho bsi tuấn nhờ bsi tư vấn bệnh viêm họng hạt cho con gái, bsi kê đơn gửi thuốc về, con tôi uống 3 tháng thuốc là các triệu chứng bệnh được đẩy lùi. đi viện kiểm tra là họng hết hạt, hết viêm, sưng đấy

 5. Hoàng Thái says: Trả lời

  Em thấy chỗ nhà thuốc đỗ minh đường này k chỉ có bsi tuấn giỏi mà thuốc có vẻ cũng hiệu quả, thấy cả diễn viên hoa thúy cũng dùng thuốc ở đây https://vtc.vn/dien-vien-hoa-thuy-chia-se-hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-dong-y-tren-vtv2-ar532339.html

  1. Masuko says: Trả lời

   Chuẩn bác ơi, trong ctrinh này dv hoa thúy cũng tham gia với vai trò khác mời, chia sẻ về khó khăn khi bị viêm xoang mãn tính và giải pháp thoát khỏi căn bệnh nhờ thuốc viêm xoang-viêm mũi dị ứng đỗ minh đấy

   1. Đào Thị Sương Mai says:

    Chuẩn bác ơi, trong ctrinh này dv hoa thúy cũng tham gia với vai trò khác mời, chia sẻ về khó khăn khi bị viêm xoang mãn tính và giải pháp thoát khỏi căn bệnh nhờ thuốc viêm xoang-viêm mũi dị ứng đỗ minh đấy

  2. Let's go says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả thật k hay bỏ tiền ra thuê diễn viên diễn xuất vậy?

   1. Hoàn Eva says:

    Thuê diễn viên thì phải là đóng quảng cáo chứ bố, còn đây là ctrinh sức khỏe thực tế nhé. Bản thân tôi từng dùng bài thuốc này nên biết tính chân thực của chương trình

  3. Trang Thể Thao says: Trả lời

   Con e cũng đang dùng thuốc này đây, dù con mới dùng được gần 2 tháng nhưng hiệu quả của thuốc là thấy rõ ràng, con e đỡ nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, ăn uống cũng thấy ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn hẳn

 6. Hoàng Khánh Duy says: Trả lời

  Mấy bệnh tai mũi họng này có nhiều mẹo dân gian có thể áp dụng tại nhà hiệu quả và an toàn mà, sao m.n k thử mà cứ hở ra là tìm mua thuốc nhỉ?

  1. Diễm Lệ says: Trả lời

   Mẹo nào chữa khỏi hoặc có tác dụng với bệnh viêm họng mạn tính thế bác, bác mách e với :)))

 7. Cỏ Lông Chông says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy bsi tuấn giỏi, mát tay chữa bệnh tai mũi họng lắm, cũng muốn được khám trực tiếp với bsi tuấn lần mà k biết bsi đang làm cơ sở nào của nhà thuốc

  1. Hoàng Công says: Trả lời

   Bác tuấn làm cơ sở HN, chỗ 37a ngõ 97, văn cao, ba đình ấy chị. hôm đầu tuần e vừa qua đó khám xong, k nghĩ lại được đích thân bsi tuấn khám và kê thuốc cho. Cứ nghĩ bsi giỏi như này muốn được khám cũng phải đặt lịch hẹn trước hoặc mất nhiều tiền phí hơn cơ, k ngờ lại được bsi khám miễn phí

   1. Nguyễn Nhật Long says:

    Từ trước đến nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều khám bệnh miễn phí mà bác. Dù là khám trực tiếp hay khám online cũng đều miễn phí hết, khám xong mà mua thuốc thì trả tiền thuốc thôi

   2. Thành Nemo says:

    Khám miễn phí như này bsi có thái độ hách dịch hay vòi vĩnh k bạn. Ở chỗ tôi mấy đợt có đoàn y tế về địa phương khám miễn phí, thái độ hách dịch lắm

   3. trình bép says:

    k hề nhé, tôi thấy các lương y, bác sĩ nhà thuốc khám bệnh kỹ, tận tình lắm. Đến cả bác bảo vệ cũng nhiệt tình nữa. Tôi thấy nhà thuốc này uy tín, xứng đáng vote cho 5* đấy

 8. Thanh Trần says: Trả lời

  mấy cái bệnh tai mũi họng này tưởng đơn giản , dễ chữa mà k ngờ cũng khó xử lý phết, dùng bnhieu mẹo như uống nước hoa đu đủ ngâm mật ong, súc miệng nước muối, xông tinh dầu,… rồi uống kháng sinh mà mãi chẳng thấy hết bệnh, cứ đỡ được tgian lại bị lại

 9. lê thị út says: Trả lời

  thuốc viêm xoang- viêm mũi dị ứng đỗ minh điều trị được cả bệnh viêm mũi cấp tính và mãn tính hả m.n. thấy báo đưa tin, tôi tưởng mãn tính thì là hết thuốc chữa rồi chứ https://soha.vn/viem-mui-di-ung-cap-man-tinh-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-bang-thuoc-nam-20181218112147995.htm

  1. hờ hững says: Trả lời

   tôi đọc bài viết thấy ghi ai bị tình trạng nhẹ, cơ địa tốt thì uống thuốc này cỡ 1-2 tháng là có hiệu quả, ai bệnh nặng lâu năm thì tgian uống thuốc sẽ dài hơn, cỡ 3-4 tháng bệnh mới ổn được. Nên tôi nghĩ bị mãn tính chính là trường hợp bệnh nặng lâu năm trong bài nhắc đến đấy

  2. Đoan Thùy Dương says: Trả lời

   Con e 7 tuổi, cứ mỗi lần thay đổi thời tiết là mũi lại bị viêm, phù nề, chảy dịch mũi trong, hắt hơi, e cho bé đi viện khám thì bsi bảo bé bị viêm mũi dị ứng thời tiết. Bs có kê kháng sinh cho bé uống nhưng uống mãi bệnh vẫn k dứt, tái phát rất nhiều lần, thành mãn tính luôn ấy. Cũng may được người quen gthieu cho bsi tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường, e đưa con tới nhờ bsi tuấn khám và được bác sĩ kê cho 4 liệu trình thuốc gồm: Thuốc đtri viêm mũi dị ứng, thuốc xịt viêm mũi và cao giải độc chống viêm. Về nhà e cho con sử dụng kết hợp đều đặn cả 3 loại thuốc theo đúng chỉ định của bsi, khoảng 2-3 tuần thì con e bdau bị công thuốc, dịch mũi bị đẩy ra nhiều nên bé có khá khó chịu. Tuy nhiên tình trạng này k kéo dài, hết liệu trình thứ nhất thấy tình trạng bệnh cũng giảm được cỡ 30%, dùng hết liệu trình thứ 2 3 tình trạng hắt hơi, sổ mũi, đau nhức vùng mũi giảm rõ rệt, e thấy con ăn uống ngon miệng, đêm ngủ cũng ngon giấc hơn. hết liệu trình thứ 4 các triệu chứng bệnh của con e được đẩy lùi, sức khỏe được nâng cao, bé tăng được 2kg nên da dẻ cũng hồng hào. Từ lúc con e dừng thuốc đến giờ cũng gần 1 năm mà chưa bị viêm mũi lại lần nào chế ạ

 10. Tèo em says: Trả lời

  2 bài thuốc viêm mũi dị ứng- viêm xoang và viêm họng-viêm amidan đỗ minh là do bsi tuấn nghiên cứu ra hả các chế?

  1. anh đức says: Trả lời

   theo mình tìm hiểu thì đây là 2 bài thuốc gia truyền có lịch sử hơn 150 năm rồi, nên bsi tuấn chỉ là người kế thừa thôi. Tuy nhiên, bsi tuấn là người tham gia vào quá trình tối ưu, hoàn thiện và phát triển các bài thuốc nên có thể nói bsi tuấn là 1 nhân tố quan trọng quyết định đến mức độ thành công của bài thuốc

 11. Thu Hoài says: Trả lời

  Báo chí thì nói như vậy chứ thực hư như thế nào thì cũng chưa biết nhỉ? Ai đã từng được thăm khám với bác sĩ Tuấn xin được một phút chia sẻ về chất lượng với

  1. Kim Giang says: Trả lời

   Trời bạn, bạn tìm hiểu trên kênh của VTV2 cũng có bác sĩ Tuấn chia sẻ trên đây. Nếu mà không y tín thì kênh truyền hình quốc gia ai làm gì cho lên bạn ơi. Mình trực tiếp được bác sĩ thăm khám cho rồi nhé. Bác sĩ Tuấn thăm khám cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết. Thăm khám đến đâu bác sĩ cũng hỏi han chi tiết cụ thể. Cần gì hỏi thì có thể hỏi bác thoải mái luôn, bác giải đáp cặn kẽ lắm

  2. Thiên Cúc says: Trả lời

   Mọi người cứ nhập Google mà xem tiểu sử của bác sĩ đỗ Minh Tuấn tại phòng khám đỗ Minh đường là sẽ biết. Bác sĩ từng tốt nghiệp loại giỏi ngành y học cổ truyền và là con cháu đời thứ năm của dòng họ đỗ mình nên mình nghĩ một điều rõ ràng là kinh nghiệm thì bác có rất nhiều. Ngay cả khi bác khám cho bệnh nhân, bác cũng dành rất nhiều thời gian ra để tư vấn một cách chi tiết cụ thể và nhiệt tình. Đợt trước bị viêm xoang mình cũng qua đây được bác sĩ hỗ trợ bốc thuốc cho đưa về sử dụng thấy tình trạng cải thiện rất nhanh

 12. Trần Dung says: Trả lời

  Tớ thấy bên đông y nhiều nơi bị dính phốt về nguồn dược liệu làm thuốc không đảm bảo. Chẳng biết ở bên đỗ Minh đường này thì như thế nào, dược liệu họ có ok hay không

  1. Lộc Nguyễn says: Trả lời

   Nói về nguồn dược liệu thì chưa thấy ai qua được đỗ Minh đường. Bên này họ Trực tiếp phát triển và sản xuất dược liệu; Thảo dược thiên nhiên. Những nguồn dược liệu khi bảo chế thuốc đều có sự kiểm duyệt của cơ quan y tế sở ý tế và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính vì thế rất yên tâm về vấn đề nguồn dược liệu không phải lo về có nguồn gốc rõ ràng hay không bởi vì họ trực tiếp sản xuất ra rồi https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-mach-ban-cach-phan-biet-duoc-lieu-sach-duoc-lieu-ban-c848a1033023.html

  2. Thu Kim says: Trả lời

   Đúng thế, trên báo chí cũng có nói rất rõ về vườn dược liệu của nhà thuốc đỗ Minh đường đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch thế giới. Bạn cũng có thể tìm hiểu dễ dàng trên YouTube, họ có video quay toàn cảnh vườn luôn đấy

 13. Gia Hân says: Trả lời

  Thăm khám với bác sĩ Tuấn này chi phí có khác gì nhiều so với khi mình thăm khám với những bác sĩ khác không? Thường những người nổi tiếng như vậy mình thấy chi phí thăm khám họ thường lấy rất đắt.

  1. Thảo Phạm says: Trả lời

   Bạn yên tâm ở đỗ minh đường bác sĩ hỗ trợ thăm khám miễn phí bạn à. Khám ở đây thì không phải mất một đồng tiền nào đâu. Đây là chính sách của bên phòng khám rồi.

  2. Lý Thanh says: Trả lời

   Thật thế thì tốt quá. Con mình dạo này cũng đang gặp phải tình trạng viêm xoang nặng. Cũng đã thử cho tham khảo một số nơi nhưng cũng chưa ăn thua. Đã dùng một số loại thuốc nhưng cũng chưa được lắm. Để minh cho con qua đây khám vs lấy thuốc dùng xem sao

  3. Hiền Hiền says: Trả lời

   Tôi nghĩ bạn tìm đúng nơi rồi đấy. Ở Đỗ Minh Đường bác sĩ Tuấn nổi tiếng khám bệnh liên quan đến tai mũi họng tốt lắm. Bà ngoại tôi cũng lấy thuốc bác sĩ tuấn kê cho về dùng và cũng đỡ nhiều rồi.

 14. Bình An says: Trả lời

  Nếu như muốn khám với bác sĩ Tuấn thì có phải đặt lịch khám trước hay không nhỉ?

  1. Trà Giang says: Trả lời

   Đặt lịch khám này thì không ai bắt buộc. Nhưng mình khuyên bạn nếu muốn qua đây khám thì nên đặt lịch trước. Bởi vì ở đỗ minh đường đông bệnh nhân đến khám lắm. Nếu mình qua đây không đặt lịch trước thì phải đợi lâu

  2. An Nguyễn says: Trả lời

   Thế bạn có biết cách đặt lịch khám không? Chỉ giúp tôi với tôi cũng muốn qua đây khám bác sĩ này

  3. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Có hai khách đặt lịch khám tại phòng khám bạn nhé. Cách thứ nhất là bạn gọi điện thoại trực tiếp vào Hotline của nhà thuốc. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường linh đặt lịch khám bên nhà thuốc, điền thông tin đầy đủ r sẽ có nhân viên gọi xác nhận cho mình, cứ báo vs nhân viên là muốn bác sĩ tuấn khám là ok https://dominhduong.org/dat-lich-kham

  4. Ngô Nhung says: Trả lời

   mình đặt lịch khám trên web được hai ngày rồi. Chưa thấy ai gọi xác nhận cả, không biết có ổn không nhỉ?

  5. Minh Phương says: Trả lời

   Bạn thử kiểm tra lại xem có để sai số điện thoại hay không, hoặc k thấy họ gọi thì bạn liên hệ thẳng vào hotline của họ cho nhanh. Đợt trước mình đặt buổi sáng buổi chiều là có người liên hệ luôn rồi

 15. Mận Mân says: Trả lời

  Ở phòng khám đỗ Minh đường lịch hoạt động của họ như thế nào? Ngoài giờ hành chính phòng khám có làm việc hay không

  1. Kim Nhàn says: Trả lời

   Ở đỗ Minh đường ngoài giờ hành chính phòng khám không làm việc đâu bạn ạ. Bên này chỉ làm việc vào giờ hành chính tù 8h-17h30 thôi. Nhưng người ta có làm việc tất cả các ngày trong tuần nhé. Nếu mình không có thời gian thì có thể đi khám vào những ngày cuối tuần ấy

  2. Minh Hiền says: Trả lời

   Thế thì tốt quá, đi khám cuối tuần cho rảnh rỗi thời gian. Việc gì phải chen chúc đi khám ngoài giờ hành chính cho nó mệt lại vội vàng

 16. Minh Thương says: Trả lời

  Rất ấn tượng với bài thuốc của bên đỗ Minh đường. Đợt mình bị viêm xoang sàng có lấy ba liệu trình thuốc viêm xoang về dùng. Chỉ trong vòng hai tháng, tình trạng bệnh đã cơ bản được kiểm soát. Mặc dù trước đây mình đã chạy chữa rất nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Từ khi dùng thuốc của nhà đỗ Minh bệnh được kiểm soát một cách rất tốt. Anh chị em nào đang gặp phải vấn đề về viêm xoang thì có thể lấy thuốc bên này về dùng

 17. Đào Hương says: Trả lời

  Tôi muốn đặt vài liệu trình thuốc viêm mũi đỗ minh, Không biết đặt ở đâu nhỉ, tôi gọi lên bên nhà thuốc thấy họ không nghe máy

  1. Thị Trang says: Trả lời

   Bạn gọi điện lên bên đấy là đúng rồi. Thông thường sẽ có bác sĩ tư vấn trực tiếp cho mình rồi người ta gửi thuốc về cho mình đấy. Bạn thử kiểm tra lại xem có gọi nhầm số k, đôi khi bệnh nhân gọi đến nhiều nên hotline họ bận đấy

  2. Bình 1999 says: Trả lời

   Bạn cứ lựa lúc nào họ làm việc ấy, hoặc không phải gọi vào lúc nghỉ các thứ thì vẫn sẽ có người nghe bình thường mà bạn. Nếu ko đc thì mình gọi lại thử vì htrc mình cũng gọi cũng được hỗ trợ tại đó bạn ạ

  3. Bình Uyên says: Trả lời

   Quá trình gửi thuốc như vậy họ có bắt mình phải cọc tiền thuốc trươc không bác? Tôi thấy bây giờ rất nhiều nơi cứ yêu cầu bệnh nhân cọc tiền chuyển khoản trước tôi không yên tâm lắm

  4. Nhật Linh says: Trả lời

   Có cọc 500.000 đồng. Nhưng Số tiền này là để bên phòng khám bào chế thuốc. Vì thuốc không phải lúc nào cũng được bao chế sẵn đâu bạn ạ. Nên mình phải đặt tiền cọc trước nhé. Khi về, trường hợp bạn chuyển khoản đầy đủ trước cho bên phòng khám sẽ được hỗ trợ miễn phí ship bạn nhé

 18. Hướng Duyên says: Trả lời

  Cách sử dụng bài thuốc viêm xoang đỗ Minh như thế nào vậy? Mình chưa sử dụng thuốc đông y bao giờ

  1. Minh Huyền says: Trả lời

   Bài thuốc viêm xoang đỗ mình được bao chế thành dạng cao mềm để uống và lọ xịt, lọ xịt thì xịt trực tiếp còn cao thuốc uống thì pha với nước nóng xong uống thôi, đơn giản lắm

 19. Thu Uyên says: Trả lời

  Bé nhà mình cũng đang bị viêm họng. Chồng mình chỉ khuyên đưa bé đi khám ở viện, mà mình thấy bên đông y có vẻ tốt hơn. Không biết nên đi khám ở đâu nhỉ

  1. Thảo Đang says: Trả lời

   Trước tiên thì mình nghĩ bạn nên đưa bé ra viện kiểm tra xem thế nào. Sau đây để biết sĩ bên đây kết luận xem tình trạng bệnh như thế nào. Vì bên đó cơ sở máy móc hiện đại hơn.

  2. Thanh Huyền says: Trả lời

   Cơ sở máy móc hiện đại nhưng cũng tùy nơi bạn nhé. Một số nơi cơ sở xuống cấp trầm trọng lắm đặc biệt là các trung tâm y tế huyện. Ra viện thì nên chọn viện lớn, còn nếu xác định cho con uống thuốc đông y thì bạn cho bé ra pk đông y khám luôn cũng được, viêm họng thực ra cũng đơn giản

 20. Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc viêm họng đỗ Minh này sử dụng cho người bị viêm họng có tốt không? Tầm bao lâu thì đạt được hiệu quả vậy mọi người?

  1. Lê Yến says: Trả lời

   Thuốc này nó sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người à bạn ơi. Trường hợp mà cơ địa của bạn thích ứng nhanh với thuốc thì nó sẽ nhanh có tác dụng. Ngày trước mình cũng bị viêm họng, dùng thuốc này mất ba tháng nhé. Tháng đầu tiên thì thuốc làm quen với cơ địa của mình nên chưa cảm nhận được nhiều hiệu quả của thuốc lắm. Hết tháng đầu tiên là mới chỉ cảm nhận được khoảng 20 % thuốc tác động lên cơ địa của mình. Hiệu quả phải rõ rệt nhất là trong tháng thứ hai. Khi mình thấy tình trạng viêm họng được giảm đi rất nhiều không còn cảm giác ngứa ngáy ở trong cổ họng và ăn uống không bị đau hay khó nuốt nữa. Lúc hết tháng thuốc thứ hai là tình trạng cơ bản được kiểm soát khoảng tầm 50 đến 60 % rồi. Sau đấy mình tiếp tục sử dụng đến tháng thuốc thứ ba và hết tháng tư thứ ba tình trạng cơ bản được kiểm soát khoảng 90 %. Mình không còn cảm giác đau họng và ho ngứa như mọi hôm chưa dùng thuốc. Sau đấy mình có thể dùng bổ sung thêm một số thực phẩm dầu vitamin để giúp làm dịu, tăng đề kháng cho cổ họng. Đây bạn cũng có thể tham khảo qua https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua-655140.ldo

  2. Thu Hồng says: Trả lời

   Quá trình sử dụng bạn có gặp tác dụng phụ nào không? Thấy bạn chia sẻ sử dụng lâu như vậy mình cũng khá lo lắng.

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   Thuốc dùng lâu được bạn nhé. Đây không phải là thuốc tây nên nó sẽ không gây tác dụng phụ. Thuống đông y thì lành tính thôi, trước mình cũng uống 3 tháng mà chả gặp vde gì cả

 21. Quỳnh Như says: Trả lời

  mình bị viêm họng hạt được ba năm nay rồi dùng biết bao nhiêu loại thuốc không khỏi. Viện thì cũng đã đi nằm viện mấy tháng liền rồi. Không biết bệnh này có thể chữa khỏi được k

  1. Hồng Nhung says: Trả lời

   Viêm họng hạt là chuyện bình thường mà chị. Em thấy nhiều người chữa được bình thường đấy. Em nghĩ chắc do chị chưa tìm đúng bác sĩ thôi. Nếu dùng thuốc tây y rồi mà chưa dùng thuốc đông y chỉ có thể tìm hiểu về thuốc đông y và đưa về sử dụng thử xem chị nhé. Nhiều người khỏi nhờ thuốc đông y đấy

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC